Top các loại quà tặng doanh nghiệp rẻ và chất lượng tại Decopro

0

Quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa như 1 sự quý mến nhau trong môi trường công sở. Bởi, chỉ có thân ta mới dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất. Thế nên, việc chọn 1 món đồ phù hợp là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn trong việc lựa chọn, dưới đây sẽ là top món quà được dùng phổ biến hiện nay tại Decopro.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu “Tứ cảnh”

Đây là món quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà cực tốt. Nó không chỉ đem lại phong thủy tốt cho căn nhà, mà còn có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ Chu Đậu, đây là địa danh nổi tiếng là gốm sứ nổi tiếng của tỉnh Hải Dương.

Sản phẩm đang được bán trên hệ thống của nhà Decopro và có số lượng bán ra hàng ngày lên tới hàng trăm chiếc. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được tư vấn và hỗ trợ.

Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén cao cấp Bát Long

Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén cao cấp Bát Long
Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm chén cao cấp Bát Long

Từ xa xưa, ấm chén Bát Long được sử dụng để cung tiến vua. Với kiểu cách đẹp mắt, sang trọng sản phẩm đã thu về cho mình với lượng lớn người mua.

Nó có ý nghĩa đem lại sự ấm nó, hạnh phúc cho gia chủ. Đồng thời, đây còn là đồ vật trang trí cho ngôi nhà, đem lại sự hoàn hảo nhất cho không gian sống của bạn.

Kệ rượu Trâu vàng Đất Việt

Sản phẩm thứ 3 trong danh sách quà tặng doanh nghiệp, mà chúng tôi muốn giới thiệu là kệ rượu Trâu vàng Đất Việt. Đây là sản phẩm, khá sang trọng và luôn nằm trong top món quà tặng đối tác ý nghĩa và đẹp mắt nhất.

Với thiết kế hình con trâu, cũng như 1 lời chúc đến gia chủ luôn khỏe mạnh và có đủ dũng khí vượt qua khó khăn. Trâu vàng từ xa xưa đã là biểu tượng cho sự cần cù và nét đẹp của người dân Việt ta.

Thế nên, việc tặng Trâu vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Hiện sản phẩm đang cháy hàng liên tục trên hệ thống của nhà Decopro.

Tượng Bát mã xanh Decor

Tượng Bát mã xanh Decor với hình là 5 chú ngựa dũng mãnh đang phi về phía trước. Đây là sản phẩm mới nhất của nhà Decopro trong bộ sưu tập quà tết biếu sếp.

Nó có ý nghĩa nhằm thể hiện sự tôn trọng, cũng như 1 lời cảm ơn của người tặng gửi đến người được nhận. Với chất liệu là đá đúc, đảm bảo có độ bền cao và độ bóng cho sản phẩm. 

Đây sẽ là 1 món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị, mà còn đem lại giá trị về mặt tinh thần cho người nhận. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp vào các dịp lễ, tết đều được.

Thuyền buồm gốm bát tràng dát vàng

Sản phẩm được làm bằng chất liệu gốm sứ bát tràng và được dát vàng bên ngoài. Với kiểu dáng bắt mắt, thuyền buồm gốm bát tràng dát vàng luôn là sản phẩm được dân công sở săn lùng.

Nó không chỉ làm vật trang trí cho không gian sống, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, cũng như người sở hữu no trong tay.

Thuyền buồm gốm bát tràng luôn nhận được phản hồi tốt, cũng như đánh giá chất lượng 5 sao về sản phẩm. Bạn có thể vào trang chủ của nhà Decopro để xem chi tiết sản phẩm. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi mua nó làm đồ biếu tặng.

Trên đây là top những món quà tặng doanh nghiệp rẻ và chất lượng tại Decopro. Chúng tôi hy vọng nó đã giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm đem biếu, tặng trong doanh nghiệp. https://www.facebook.com/Decopro.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here