Top 5 trường đại học có đồng phục đẹp nhất Việt Nam I The Top List

0Các trường đại học hầu hết cho sinh viên được mặc quần áo tự do; chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí: gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự. Tuy nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều trường Đại Học yêu cầu sinh viên sử dụng Đồng Phục để tạo sự thống nhất; mang lại nét đẹp đặc trưng cho mỗi trường. Mỗi trường đại học sẽ có một mẫu đồng phục được thiết kế riêng; mang đậm tính truyền thống của trường đó.

1. Đồng phục sinh viên học viện hàng không
Học viện hàng không xứng đáng là trường đại học có mẫu đồng phục đẹp nhất. Mẫu đồng phục của học viện hàng không tuy nhìn thì đơn giản nhưng lại rất lịch sự và đặc biệt là không bao giờ lỗi mốt.

Mẫu đồng phục sinh viên học viện hàng không gồm: áo sơ mi trắng phối cầu vai màu xanh đen; cà vạt màu xanh đen; chân váy bút chì màu xanh đen chi nữ và quần tây màu xanh đen cho nam.

Học viện hàng không bắt đầu áp dụng đồng phục cho sinh viên từ năm 2013; bộ đồng phục được chọn từ cuộc thi thiết kế đồng phục của trường tổ chức năm 2012.

2. Đồng phục sinh viên học viện ngoại giao
Học viên Ngoại giao tự nhận là trường đại học đầu tiên có đồng phục cho sinh viên toàn trường; bắt đầu từ năm 2011.

Mẫu đồng phục sinh viên học viện ngoại giao gồm: đồng phục áo sơ mi màu xanh lợt, phối trụ ngoài màu xanh đậm; đồng phục váy xanh đen cho nữ và quần tây đen cho nam.

Có thể nói đồng phục sinh viên học viện ngoại giao khá đơn giản; nhưng lại rất tinh tế và thanh lịch.

3. Đồng phục sinh viên Đại học Ngoại Thương
Lấy cảm hứng từ màu đỏ truyền thống của trường; đồng phục sinh viên đại học Ngoại thương có áo sơ mi màu trắng ngắn tay; viền bo tay phối màu đỏ; ngoài ra còn sự dụng hàng nút đỏ và cà vạt đỏ. Nữ có thể mặc chân váy hoặc quần tây, quần jean; nam có thể sử dụng quần jean.

Đồng phục sinh viên đại học ngoại thương cũng được chọn lọc từ cuộc thi thiết kế đồng phục của trường năm 2009.

4. Đồng phục sinh viên đại học công nghiệp TPHCM
Bộ đồng phục sinh viên của trường đại học công nghiệp có thiết kế cầu kỹ hơn hết. Mẫu đồng phục của trường có xu hướng thiết kế theo lối hiện đại nhưng vẫn rất đẹp và lịch sự. Hầu hết các bạn sinh viên của trường đều rất thích bộ đồng phục này.

Mẫu đồng phục sinh viên đại học công nghiệp TPHCM gồm: áo sơ mi đồng phục màu trắng; phối viền xám (cổ áo và bo tay) to bản và đường chỉ màu đỏ đô cùng màu với cà vạt; chân váy màu xám phối chỉ viền màu đỏ đô dành cho cho các bạn sinh viên nữ. Sinh viên nam có thể mặc quần jean hoặc quần tây kết hợp sơ mi đồng phục.

Đồng phục của trường đại học công nghiệp TPHCM được triển khai từ năm 2013; sau cuộc thi sinh viên thiết kế đồng phục do trường tổ chức.

5. Đồng phục sinh viên đại học Hàng Hải
Tuy được xếp cuối cùng nhưng không có nghĩa là mẫu đồng phục của sinh viên trường đại Hàng Hải thua kém mẫu đồng phục của các trường Đại họ ở trên.

Xét về mặt toàn diện thì bộ đồng phục của sinh viên đại học Hàng Hải có thiết kế phức tạp hơn. Trọn bộ đồng phục của sinh viên đại học Hàng Hải gồm: áo sơ mi dài tay; cà vạt màu xanh đen; chân váy bút chì màu xanh đen dành cho nữ và quần tây màu xanh đen dành cho nam. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm còn có nón đồng phục và áo vest đồng phục được sử dụng kết hợp khá tinh tế.

😘Cám ơn bạn đã xem video.
👉Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem video mới.
👉Ủng hộ kênh bằng cách CHIA SẺ VÀ BÌNH LUẬN VIDEO

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here