Tôi Đã Giúp Con Ngủ Xuyên Đêm Bằng 3 Bí Quyết Từ Bác Sĩ Nổi Tiếng Người Ý | Cô Giang Pakima

27Video giải đáp thắc mắc của cha mẹ:

Đã bao giờ bạn phải chịu cảnh trẻ sơ sinh khóc đêm ngủ ngày chưa? Rất nhiều các bà mẹ ngày nay đang gặp phải những vấn đề đau đầu như việc trẻ 2 tháng tuổi thức đêm hay việc trẻ sơ sinh ngủ ngày thức đêm. Họ đang ngày đêm tìm kiếm những cách tập cho trẻ sơ sinh ngủ ban đêm hay mẹo chữa ngủ ngày cày đêm ở trẻ sơ sinh.

Ở trong video này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bí quyết để bạn biết cách giúp bé ngủ suốt đêm. Cách luyện cho bé tự ngủ không phải là một điều khó. Chỉ cần kết hợp những kiến thức trong video này với tình yêu thương của người làm cha, làm mẹ là bạn đã một cách cho bé ngủ xuyên đêm rồi.

Trong video, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn hiểu thời điểm trẻ mấy tháng có thể ngủ xuyên đêm, vốn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc luyện ngủ cho trẻ sơ sinh.

—————————
Kết nối với Cô Giang Pakima:
Website:
Facebook:
Pinterest:

#cogiangpakima #contungu #connguxuyendem

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

27 COMMENTS

  1. Chị ơi giúp em với. Em cắt sữa đêm bé nhà em 2 tuần nay rồi mà đêm nào cũng gào khóc. Sữa ngày ko tăng bao nhiêu. Giờ em phải làm sao. Ak. Có một vấn đề là bé đang mọc răng trên. Nay đc 6 tháng rưỡi rồi chị

  2. Cảm giác của e bây jo y như lời c diễn tả.tối con ngủ nhưng ngủ kg ngon giấc .trc khi ngủ hay gắt .đêm cứ phải thức cho bé bú nên e rất mệt. Sang dậy kg nôi.ng rất mệt.hoa mắt chông mặt .

  3. Cách trình bày đến nội dung chỉ làm mất thời gian của người khác một cách vô ích!

  4. Con mình khỏi tập gì hết giờ cũng ngủ xuyên đêm 2h phải dựng dậy cho ăn 1 bình rồi ngủ tới sáng.

  5. C oi bé nhà e gần 7m rồi .2 tuần này bé hay khóc đêm lắm ạ.có hôm k khóc thì bé xoay người bên này bên kia nh vẫn nhắm.kiểu như bé ngủ k ngon giấc ạ.mà bé xoay người liên tục rất khó ngủ lại ạ.

  6. Tre so sinh co ngay thi easy. Co ngay thi khoc ..bthuong.ban ngay thi fai danh thuc be cho bu..nhung ban dem thi ko can danh thuc be..chi khi nao be doi be khoc thi moi cho bu ma thoi..con tuy bu sua me hoac sua hop nua..sua me cug mau doi .va cug tuy vao che do an cua me

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here