Tất tần tật những thông tin cần biết về máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng

0

Máy hút chân không thực phẩm là thiết bị không thể thiếu trong một căn nhà. Có rất nhiều loại máy hút chân không thực phẩm, trong đó máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về loại máy này?

Ưu điểm của máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng

Thiết kế đơn giản

Máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng được nhận định là sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, bởi máy hoạt động theo thứ tự bắt đầu hút chân không sau đó hàn miệng túi và làm mát mối hàn. Không chỉ thế, các nút điều khiển hoạt động của máy cũng hiển thị rõ thông số cho người sử dụng, những người chưa biết gì vẫn có thể sử dụng loại máy này một cách trơn tru, hiệu quả.

Máy hút chân không DZQ 1 buồng
Máy hút chân không DZQ 1 buồng

Độ an toàn cao

Khi sử dụng máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng, bạn sẽ phát hiện chiếc máy này hoạt động khá hiệu quả và an toàn. Nguyên nhân xuất phát từ khung máy, vỏ máy và cả buồn hút chân không đều được làm bằng thép không gỉ cho nên nó chịu được một lực tác động rất lớn trong quá trình làm việc, độ bền cao. Nhờ các lập trình sẵn có của máy DZQ 1 buồng mà người hút dễ dàng thực hiện các quy trình tự động.

Công suất lớn

Máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng có công suất rất lớn, từ 1.5 Kw trở lên vì vậy mà máy được áp dụng cho các quy mô sản xuất công nghiệp, góp phần nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Khả năng hút chân không sản phẩm khô lẫn chứa chất lỏng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng là chúng có khả năng hút chân không đóng gói hầu hết các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, thuốc, mỹ phẩm, cho đến các đồ dùng như đồ điện tử, sách vở, văn phòng phẩm…Máy hoạt động với công suất lớn và an toàn, hợp vệ sinh cho người sử dụng.

Hệ thống điều khiển thông minh, trực quan, dễ dàng sử dụng

Máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng được trang bị hệ thống điều khiển cực kỳ thông minh bao gồm: đồng hồ đo áp suất, chiết áp điều chỉnh thời gian hút, chiết áp điều chỉnh thời gian hàn, chiết áp điều chỉnh thời gian làm mát, các công tắc để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, nút tắt khẩn cấp…Với một hệ thống điều khiển cực kỳ thông minh và trực quan, máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng thể hiện rõ năng suất công việc.

Địa chỉ mua máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng

Máy hút chân không thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp loại máy này, tuy nhiên NEWSUN lại là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

  • NEWSUN cung cấp các loại máy hút chân không thực phẩm ứng dụng cho công nghiệp và gia đình hiệu quả.
  • Chúng tôi có đang dạng model và đa dạng mức giá cho bạn lựa chọn.
  • Chiết khấu giá tốt nhất cho những đơn vị mua sản phẩm này với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ miễn phí giao hàng nội thành và thực hiện các chính sách bảo hành sản phẩm để nâng cao uy tín.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động có kiến thức chuyên sâu về máy hút chân không thực phẩm DZQ 1 buồng.

Ngoài cung cấp máy hút chân không thực phẩm, NEWSUN còn cung cấp rất nhiều lò quay gà vịt và các loại máy thực phẩm khác. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với NEWSUN để nhận được báo giá tốt nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://tinquangbinh.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here