TẬP BẮP CHUỐI CỰC KÌ HIỆU QUẢ KHÔNG CẦN ĐẾN PHÒNG GYM

44Bắp chuối là nhóm cơ rất khó tập luyện và tất cả anh em đều mong muốn nhưng không dễ dàng đạt được , vậy phải làm cáh nào ???
Bản thân mình cũng từng bắp chuối rất nhỏ , nhưng sau một thời gian kiên trì và rút kinh nghiệm thfi mình đã đú rút ra kinh nghiệm cũng như kĩ thuật để phát triển nhóm cơ này thật nhanh , hy vọng video này có thể giúp anh em cải thiện nhóm cơ này , cảm ơn anh em đã xem và ủng hộ nhé , chúc anh em thành công !
#GYMMAX #training #BAPCHUOI
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707
SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI DUY NHẤT TẠI
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:
▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

44 COMMENTS

 1. Chào anh, em tập bài này và sau 2 hôm giờ rất đau bắp và k thể đi lại như bình thường, xin anh cho em biêt thêm và cách khắc phục ạ, cảm ơn anh nhiều!

 2. A ơi cho e hỏi. Sao e tập lần đầu. 2 ngày sao bị đau bắp chuối zu zj a.mog a tra lời. Thak a

 3. Bắp chuối mình rất to mà thân trên lại ốm.. không bik tập bài này thì có giúp bắp chuối săn chắc thon gọn chân Ko ạ? Hay càng to ra

 4. Mình do bap chuối mình đã được 38 cm mà sao nhìn nhỏ lắm.minh cao 177 năng 70 vậy bắp chuối bao nhiêu là đẹp.cam ơn nhiều!

 5. Anh ơi chân e bé quá tập giống video có làm to lên hay không ạ, e sợ chân bé không có mở sợ nó teo lại không to lên

 6. Anh ơi em lớp 9 mà nặng có 38kg bắp chân và tay rất bé vậy e tập như thế này có to bắp chân lên k ạ hay là nó teo lại a

 7. Cho mình hỏi là ngày nào cũng tập tốt hơn hay là tập một ngày nghỉ một ngày cho cơ nó nghỉ thì tốt hơn? Mình cám ơn

 8. Mong a Hoan trả lời cho em với ạ. Đó là ở phòng tập mà nhún đúng kỹ thuật như này thì lắp tạ bao nhiêu để cảm nhận được ạ?
  Thứ 2 là nếu tập ở bậc thang thì tay có được vịn vào đâu ko ạ?
  Em cảm ơn anh nhiều ạ- khách hàng từng mua áo gym max

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here