Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 52 | Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy | Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất

45Đăng ký kênh để nhận các video mới nhất:
————————————————————
Thần điêu hiệp lữ là một tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu đại hiệp.

Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.
NỘI DUNG:
Bộ phim xoay quanh tình yêu của Dương Quá – Tiểu Long Nữ trong những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Vào một lần tình cờ, Dương Quá xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn Cổ Mộ phái. Sau đó, Dương Quá đã bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã dần ần vướng vào tình yêu nam nữ. Dương quá được Quách Tĩnh gả con gái cho Quách Phù, nhằm kết nối và xoá bỏ thù xưa. Do đã đem lòng yêu Tiểu Long Nữ cô cô, Dương Quá đã từ chối hôn sự. Dương Quá và Tiểu Long Nữ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững hơn bất cứ vật gì. Song, tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem là một mối nhục nhã. Sau khi biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, Dương Quá đã bất chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ.
Diễn viên: Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy, Trương Hinh Dư, Tôn Diệu Kỳ
#thandieudaihiep #tranhieu #trannghienhy
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/tong-hop/

45 COMMENTS

 1. xem phim này rút ra 1 điều , còn gái mà tới tuổi nứng lồn thì nên có chồng không làm điều bậy bạ

 2. ~ ᴋếᴛ ᴛʜᴜ́ᴄ ᴛʜấʏ đượᴄ ᴄᴀ́ɪ ʜậᴜ ᴄủᴀ ᴘʜɪᴍ đᴏ́ ʟᴀ̀ : ɴɢườɪ ᴄᴏ́ ᴛᴀ̀ɪ ɴăɴɢ xᴜấᴛ ᴄʜᴜ́ɴɢ , ᴅᴜɴɢ ᴍạᴏ ʙấᴛ ᴘʜᴀ̀ᴍ , ᴛʀọɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴛʀọɴɢ ɴɢʜĩᴀ ᴍớɪ ʟᴀ̀ ᴄᴀᴏ ᴛʜủ .
  – ɴʜưɴɢ ᴛʜɪᴇ̂ɴ ʜạ đệ ɴʜấᴛ ʟạɪ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴘʜảɪ ɴɢườɪ ᴛɪếɴɢ ᴛăᴍ ʟẫʏ ʟừɴɢ , ᴅᴀɴʜ ᴠọɴɢ ᴠᴀ̂ʏ ϙᴜᴀɴʜ . ᴍᴀ̀ đơɴ ɢɪảɴ ɴʜư ᴄʜᴜ ʙᴀ́ ᴛʜᴏ̂ɴɢ , ᴠᴏ̂ ʟᴏ , ᴠᴏ̂ ɴɢʜĩ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ᴍᴀ̀ɴɢ ᴛʜế sự , sốɴɢ ɴʜư ʜᴏᴀ̀ ᴍɪ̀ɴʜ ᴠớɪ ɴʜữɴɢ ɢɪ̀ ᴄᴏ̀ɴ ʟạɪ .
  • ᴄᴏ̀ɴ ᴍɪ̀ɴʜ ᴋʜɪ ᴄᴍᴛ ở đᴀ̂ʏ ʟᴀ̀ ɴɢườɪ ᴅᴜ̀ɴɢ ᴄủᴀ ʏᴏᴜᴛᴜʙᴇ 😂

 3. Đông tà nói chu bá thông võ cao hơn cả chúng tôi. Và lẽ nào vo cong dương huynh đệ không giỏi hơn chu bá thông sao. Mọi người hiểu rồi chứ dương quá tốp 1 nha

 4. Hốt tất liệt làm bá chủ từ á sang âu sao lại chết trong tay dương quá khi chưa thành đại nghiệp nhỉ ?

 5. Tạo hình của Kim Luân phiên bản này nhìn đẹp quá! Vừa đạo mạo mang phong thái của một vị sư, vừa không quá độc ác ghê tởm. Đoạn Kim Luân và Quách Tương nói lời cuối rồi chấp tay mỉm cười trong biển lửa thật dễ để cảm thông (vì là người Mông Cổ nên không phải dốc sức vì quốc gia).

 6. Ủa phiên bản này không có đoạn Điêu huynh của tui vảy cánh quạt bay quân mông cổ à 😢 phiên bản 2006 có cảnh ý hay nhất 😌 phiên bản này lại không có 😭

 7. Phinh quá điệu ít bọm quát tinh cũng phải có hoàn thưởng chứ chẳng nhẽ có mỗi 1cai thành thoi à

 8. Đm coi bản nào cũng thjk cô cô còn bản này ngc lại gét mỗi con đóng cô cô, đóng thì sến mà còn xấu nữa,

 9. phim của kim dung luôn kết thúc có hậu,kim dung là ông tổ của thế giới kiếm hiệp,vẽ nên một thế giới riêng là niềm tự hào của người trung quốc,tôi chưa thấy ở một đất nước nào có những tác phẩm mà cứ vài năm lại được tải bản,thế hệ ông bà,cha mẹ,con cháu,…đều được xem,có những người xem rồi vẫn còn xem lại..thần điêu đại hiệp,anh hùng xạ điêu,thiên long bát bộ,ỷ thiên đồ long ký…..mình thích nhất thần điêu đại hiệp đã từng xem bản 1995 cổ thiên lạc-lý nhược đồng,bản 2006 huỳnh hữu minh-lưu diệc phi và bản này,đang ngóng chờ bản 2020 của đồng mộng thực -mao hiểu tuệ.

 10. Cô long bao nhiêu năm cũng mới 20 tuổi thôi. Chẳng lẽ long cô đã uống thuốc trường sanh ko bao giờ già được 🤣🤣

 11. Kim luân pháp vương dù trong truyện hay là phim thì cũng được xem bậc quân tử rồi . Ổng ko phải xấu 100% mà kiểu tận trung vì mông cổ quá thôi vs lại cường giả thì luôn truy cầu đối thủ nên chấp niệm có đôi lúc hơi tà ác . Có ác là thằng hoắc đô mới bỉ ổi vl .

 12. Kim Luân quốc sư võ công cái thế đến các cao thủ võ lâm phải nể mặt . Không nhờ lại thua với 2 giọt nước mắt của Dương Quá .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here