• Công Nghệ
 • 7

Sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí KFM

Sửa chữa bảo dưỡng máy thổi khí KFMSố ĐT: 0916.297.765
GMEK là đơn vị chuyên sâu cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí, quạt Roots blowers Số 1 Việt Nam. GMEK có trụ sở chính tại hà nội, và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh vì vậy mà GMEK cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khắp các tỉnh trên cả nước.

GMEK cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho tất cả các dòng máy thổi khí đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam: dresser roots, robuschi blower, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí longtech, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí shinmaywa, máy thổi khí anlet, máy thổi khí KFM ….

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí của GMEK
Uy tín- Chất Lượng: Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn về máy thổi khí ở trong nước và ở nước ngoài, với hơn 10 năm kinh nghiệm GMEK đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí cho tất cả các hãng máy đang được sử dụng tại thị trường Việt Nam, Từ những máy thổi khí cỡ nhỏ vài KW đến những máy thổi khí cực lớn đến 500 KW.

Trang thiết bị dụng cụ chuyên dụng: Nhắm đưa tới cho khách hàng những lợi ích, và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi bảo dưỡng máy thổi khí GMEK đã thiết kế và trang bị cho mình những trang thiết bị chuyên dụng.

– Vam thủy lực chuyên dụng tháo bánh răng máy thổi khí.
– Đồ gá chuyên dụng tháo lắp vòng bi, phớt chặn dầu.
– Bộ đồ gá chuyên dụng để lắp ráp và căn chỉnh máy thổi khí.
– Máy kiểm tra:Máy đo nhiệt độ, máy đo độ ồn, máy đo độ rung động …

Thời gian và địa điểm thực hiện: Ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, trong vòng 1 ngày GMEK sẽ bố trí cán bộ trực tiếp xuống hiện trường để khảo sát và đánh giá hiện trạng máy thổi khí của quý khách hàng. GMEK sẽ đưa cán bộ và trang thiết bị vật tư để thực hiện công việc sửa chữa, bảo dưỡng máy thổi khí trực tiếp tại địa điểm của khách hàng.

Phụ tùng thay thế: GMEK cung cấp đầy đủ vật tư chính hãng thay thế cho máy thổi khí khi khách hàng yêu cầu. vòng bi, cánh máy thổi khí, bánh răng máy thổi khí, phớt dầu, bầu lọc …

Bảo hành và hậu mãi: GMEK là đơn vị bảo hành và hậu mãi cho dịch vụ liên quan tới máy thổi khí tốt nhất Việt Nam, Đối với thiết bị sửa chữa thời gian lên tới 06 tháng, đối với máy thổi khí cấp mới là 18 tháng. Ngoài ra trong thời gian bảo hành GMEK sẽ có những đợt kiểm tra, thay dầu mỡ định kỳ cho thiết bị, Và Chúng tôi luôn luôn đồng hành và ngay lập tức hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình bảo hành và sau bảo hành.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/cong-nghe/

7 Comments

 • Giải Trí HD

  Giải Trí HD

  June 25, 2020

  A chỉ gium e cach tháo bạc đạn với ạ. Dùng cảo hay dụng cụ gì để tháo ạ. E đang thay con như v mà k biết tháo sao. Cảo bằng thủy lực 2t banh luôn cảo rồi. E c.ơn

  Reply
 • Vuong Vo

  Vuong Vo

  June 25, 2020

  Máy này chạy nhớt gì vậy

  Reply
 • Tai Huynh

  Tai Huynh

  June 25, 2020

  Quay tay rất nặng

  Reply
 • Tai Huynh

  Tai Huynh

  June 25, 2020

  Máy chạy lâu lâu bị khựng

  Reply
 • Tai Huynh

  Tai Huynh

  June 25, 2020

  Mấy anh cho em hỏi máy chạy lâu ngày phải vệ sinh cánh quạt nó phải ko

  Reply
 • Máy Chế Biến Gỗ Hoàng Cường

  Máy Chế Biến Gỗ Hoàng Cường

  June 25, 2020

  bên bạn đội ngủ kỹ thuật giầu kinh nhiệm. toàn làm dự án xương. có dự án sẽ hợp tác thêm.

  Reply
 • Lam Que Thanh Ngoc

  Lam Que Thanh Ngoc

  June 25, 2020

  Mình có 2 máy TSURUMI TSR2-150. Bên cty có sửa ko bạn. Cho mình xin địa chỉ liên hệ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *