Ốc Thanh Vân – Mặt nạ Dr Lims – Hàn Quốc

0Cùng mẹ Ốc làm đẹp nhé!
Mặt nạ 3 bước toàn diện của Dr+Lims- Hàn Quốc! Một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da cơ bản của phụ nữ.
1. Dưỡng trắng.
2. Dưỡng ẩm.
3. Chống nhăn.
Bước 1: Gói nhỏ mang tên Phytoliser Essence sẽ giúp làn da của các bạn sáng bừng sức sống, loại bỏ nhanh các sắc tố đậm màu đã hình thành trên da, giúp làn da trắng sáng. Các thành phần từ thiên nhiên trong sản phẩm này sẽ làm mờ các đốm nâu, tàn nhang mờ dần theo thời gian sử dụng.
Bước 2: Đắp mặt nạ của Dr+Lims và loại mặt nạ này sẽ cung cấp độ ẩm tuyệt đối cho làn da của các bạn nhờ chiết xuất từ Trầm hương- một loại gỗ thông sống ở Việt Nam, một loại thảo dược quí, đem lại làn da tràn đầy sinh khí. Mặt nạ này có cấu trúc từ sợi thực vật- nhỏ hơn rất nhiều so với sợi bình thường, bám sát vào da, dù bạn cử động mặt nạ vẫn giữ nguyên vị trí, giúp chất dưỡng ẩm sẽ tiến sâu vào tận sâu dưới bề mặt da, đem lại độ ẩm mượt đến mức khó tin.
Bước 3: Tháo mặt nạ và dưỡng tiếp bước cuối cùng. Phytox Cream, dòng kem tăng sức đàn hồi và làm da căng mượt. Các nghiên cứu đã công bố dòng kem này của Dr+Lims giúp cải thiện nếp nhăn, nâng cơ, làm da săn chắc hơn, phục hồi làn da của các bạn. Bôi kem tập trung ở những khu vực nhiều rãnh sâu như: đuôi mắt, khoé miệng.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here