Những món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới

0

Sắp đến kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, bạn đang phân vân không biết làm gì cho chồng vào ngày ý nghĩa này. Cùng tham khảo những món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa tại Phúc Tường Gold qua bài viết dưới đây. 

  1. Ý nghĩa quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới?

Một năm có rất nhiều dịp đàn ông tặng quà cho vợ, nhưng hiếm khi người phụ nữ nghĩ đến việc tặng quà cho chồng. Vì đàn ông không thích nhận quà nhiều như phụ nữ nên đôi khi tất cả những gì bạn cần là một cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận là đủ. 

Tuy nhiên, phụ nữ cần tặng quà cho chồng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới để chồng cảm thấy được quan tâm, chăm sóc. Quà tặng nên đơn giản nhưng điều quan trọng là tình yêu của người phụ nữ dành tặng cho chồng mình. Tặng quà còn sưởi ấm cho vợ chồng tình cảm gia đình bền chặt. 

  1. Những món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa 

Kẹp cà vạt mạ vàng

kẹp cà vạt mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng

Quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới ý nghĩa như tượng người chơi golf dành cho những đức lang quân yêu thích bộ môn này. Tượng người chơi golf có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trên kệ sách để trang trí. 

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

Chắc chắn chồng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi mô hình thuyền buồm mạ vàng sang trọng và tinh tế của Phúc Tường Gold. Nam nhi thường có máu phiêu lưu và thuyền buồm thường khiến họ liên tưởng đến những cuộc phiêu lưu mạo hiểm trên biển cả rộng lớn. Bên cạnh đó mô hình thuyền buồm còn mang ý nghĩa phong thủy giúp gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp. 

Tượng rồng mạ vàng

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Rồng là linh vật của trời đất, thể hiện uy quyền tối cao. Món quà tượng rồng chắc chắn sẽ là món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa. 

Tranh đại bàng tung cánh

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và dũng cảm chống lại mọi thế lực khác. Người treo hình ảnh đại bàng sải cánh thể hiện sự oai phong lẫm liệt trước mọi khó khăn, bão táp, bất chấp khó khăn.  Sự uy nghiêm và dũng cảm của đại bàng được coi là biểu tượng cao quý dưới danh nghĩa của các vị thần và anh hùng vĩ đại nhất. Là con vật có tính phong thủy cao được thể hiện ở tất cả các bộ phận của loài chim này. Tranh đại bàng tung cánh sẽ là món quà đặc biệt biệt dành cho chồng của bạn nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. 

Tượng ngựa phong thủy

Gạt tàn mạ vàng

Gạt tàn mạ vàng mẫu 01

Nếu chồng bạn hay hút thuốc thì hãy thặng cho chồng một cái gạt tàn mạ vàng sang trọng. Món quà này không chỉ khiến chồng bạn thích thú mà còn là dịp để ông xã bạn “khoe khoang” với bạn bè mỗi dịp có khách đến chơi. 

 

 

  1. Những lời chúc ý nghĩa dành cho ông xã của bạn

Bên cạnh những món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới, bạn có thể gửi đến ông xã của mình những lời chúc đầy ý nghĩa và tình cảm:  

  • Cám ơn anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết những điều tốt đẹp anh dành cho em. Mãi yêu anh! 
  • Bất cứ ai cũng không thể biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng dù tương lai có thay đổi như thế nào thì  anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của đôi ta. 
  • Mỗi năm của hôn nhân đều có những thay đổi rất đặc biệt. Và em mong rằng mình có thể trải qua nhiều điều đặc biệt nhất có thể. Yêu anh! 
  • Liệu tình yêu có tồn tại mãi mãi không anh? Em cũng không biết nữa. Hai vợ chồng mình sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
  • Em tin là khi chúng ta có nhau, tin tưởng nhau, bao dung với nhau thì chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó, kể cả sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

 

Một món quà ý nghĩa, bất ngờ chắc chắn sẽ khiến chồng bạn cảm động, nhất là vào ngày quan trọng như kỷ niệm ngày cưới. Bạn có thể tìm mua những món quà tặng chồng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa trên tại Phúc Tường Gold, 994 Đường Láng, Hà Nôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://tinquangbinh.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here