Những Bản Hit Acoustic 2020 Nghe Là Nghiện | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #2

43Những Bản Hit Acoustic 2020 Nghe Là Nghiện | Mashup Cover Nhẹ Nhàng 2020 #2 – Tuyển tập những bản hit acoustic 2020 nghe là nghiện, mashup cover nhẹ nhàng 2020, acoustic cover, hit cover, nhạc cover, cover hay nhất, cover 2020, nhac cover 2020, nhac cover hay nhat 2020
—————-
Mỗi tuần một album acoustic, mỗi album là một chủ đề, một khía cạnh trong tình yêu mà mình muốn gửi gắm qua đến các bạn nghe nhạc qua những bài hát. Hãy đăng ký kênh để ủng hộ tớ cũng như để không bỏ lỡ những album acoustic tiếp theo của tớ nhé!
#TaLaGio #hitacoustic2020 #mashupcovernhenhang
—————-
Tôi vẫn nghĩ đàn guitar là thứ âm nhạc bình dị và thân thuộc nhất bởi chính sự giản đơn, chân thành, không phô trương của nó. Mỗi thanh âm vang lên từ cung đàn đều mang lại một cảm giác rất an lành, thanh khiết. Hãy lắng nghe và cảm nhận, để thấy những rung động từ sâu tận cõi lòng.
Khi xem, có thể xuất hiện quảng cáo khiến bạn không được thoải mái. Nhưng rất mong các bạn thông cảm cho tớ, nếu muốn nghe file MP3 không có quảng cáo, hay comment để lại email của bạn, tớ sẽ gửi file MP3 trong thời gian sớm nhất!
From TaLaGio, with love! ♥
—————-
LIST:
Loading!
—————-
• Image: Huỳnh Minh Thương

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/am-nhac/

43 COMMENTS

 1. Nếu các bạn cần file MP3 không chứa QUẢNG CÁO và list nhạc hãy comment để lại email cho mình nhé. Mình sẽ gửi file cho các bạn trong thời giannn sớm nhất có thể. 😀

  Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với album acoustic này, và đừng quên like cũng như đăng ký kênh để ủng hộ mình và không để bỏ lỡ những album tiếp theo của mình nhé!

 2. Hay qua ad oi! cam' on nhac si va ca si~ rat nhieu. Tuyet voi!!! Cac ban co ra CD kg vay.? Ad co the cho minh xin mp3 duoc kg? dunntran2005@gmail.com. Thanks

 3. Ngày nào cũng vậy, sau 1 ngày làm việc mệt mõi chỉ biết về phòng xem phim ăn ngủ rồi tiếp tục một ngày mới. Bạn bè rủ đi chơi thì đi kh thì thôi. Đôi khi cũng muốn tìm hiểu 1 ai đó để có người bên cạnh những lúc vui cũng như lúc buồn nhưng chẵng biết phải bắt đầu từ đâu hay mở lời thế nào 😅😅 nhát gái chán thật sự :))

 4. Hay quá ad , cảm ơn những khác nhạc sau những ngày học căng não và mệt mỏi. Chúc ad đạt được nút bạc sớm sớm hihi❤

 5. Sau một ngày dài kết thúc, điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn là có một người để trò chuyện, nghe mình than thở những điều xảy ra trong ngày.
  Có những chuyện vui, cả 2 cùng tạo tiếng cười. Có những chuyện buồn, cả 2 cùng chia sẻ. Đôi lúc chỉ là một tin nhắn thoại, một tấm ảnh nhưng lại khiến một người đang uể oải, mệt nhoài mà trở nên vui vẻ hơn.
  Thực ra điều tuyệt nhất vẫn là có ai đó bên cạnh mình và xuất hiện trong cuộc đời mình trong những tháng năm tươi đẹp nhất cuộc đời. ❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here