Nhóm máu tiết lộ gì về tính cách của bạn

49Bạn có biết nhóm máu của mình không? Nó có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe và thậm chí cứu mạng bạn trong những tình huống nguy cấp. Ngoài ra, nó có thể tiết lộ rất nhiều về cá nhân bạn! Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu các nhóm máu trong nhiều thập kỷ và đã tìm thấy mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa đặc điểm tính cách và nhóm máu của một người.

DẤU THỜI GIAN:

Nhóm máu O 1:34

Nhóm máu A 2:31

Nhóm máu B 3:49

Nhóm máu AB 5:10

Trắc nghiệm độ hợp nhau 6:45

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Các chuyên gia Nhật Bản đánh giá những người mang nhóm máu này có tính cách hòa đồng, cởi mở và trực quan. Họ là những người rất thích giao tiếp và có thể nhanh chóng trở thành trung tâm của hầu hết mọi cuộc trò chuyện.

– Giáo sư Nhật Bản Tokeji Furukawa, người đã xuất bản một bài báo về nhóm máu và tính cách năm 1927, cho rằng nhóm máu A là những người sáng tạo và có trách nhiệm. Thông minh và bền bỉ, những cá nhân này biết những gì họ muốn và sẽ tìm cách đạt bằng được!

– Các nhà nghiên cứu Nhật Bản phát hiện ra những người có nhóm máu này đặc biệt hấp dẫn. Bạn là một con người đầy sáng tạo, vui vẻ và đam mê. Bạn có một sức mạnh và ý chí thực sự bên trong, và năng lượng của bạn dường như không có giới hạn.

– Người có máu AB được cho là sống rất lý trí và có vẻ thích kiểm soát. Chắc chắn là họ sẽ không ra lệnh như hét vào mặt bạn đâu; họ chỉ không thích phụ thuộc vào người khác thôi. Họ là những người tự kiến tạo định mệnh của bản thân, và ý chí mạnh mẽ vốn có chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

49 COMMENTS

 1. Kênh này copy lấy tên kênh giống kênh bright side, có biểu tượng bóng đèn vàng. What a shame 😏

 2. Kênh này copy lấy tên kênh giống kênh bright side , biểu tượng cái bóng đèn vàng …what a shame 😏

 3. Coi xong chả hiểu gì cho dù video rất hay nhóm máu 0,A,B đầu thuộc tính cách của mình khó quá mà nhóm máu 0 trực quan là gì vậy ai có thể trả lời đx ko

 4. Nhóm máu B nè. Có nhiều lợi khuẩn hơn các nhóm máu khác gấp 50.000 lần đó😊. Nhưng là người ích kỷ

 5. Xạo nha mậy nhóm 0 nè. Không thích giao du. Không thích nói nhiều. Thằng Boy nhóm B không mở miệng 1 câu.

 6. Tôi nhóm máu O muỗi thích đốt ,k thích nơi đông người thích ở nhà ở một mình cũng vui ,k thích dựa dẫm vào người khác , thích im lặng k thích nói nhiều ,tham công tiếc việc nhưng rất có trách nhiệm với những việc mình làm

 7. Em nhóm máu o
  Thường xuyên tức giận
  Lười
  Hay bị muỗi chú ý
  Thích đi chơi lâu
  Không đòi hỏi
  Không thích nơi nhiều trẻ em dưới 6 tuổi
  Ko nói nhiều
  Ko kiêu ngạo
  Lễ phép
  Hòa đồng
  Dễ khóc

 8. Nhom mau O
  Ko thích nói nhiêu ko thích giao tiếp ko thích nói đồng người
  Là một người nhàm chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here