LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH GẶP ĐÚNG NGƯỜI? | 6 dấu hiệu người đàn ông yêu bạn thật lòng ❤️| Mei Trố

26Clip này mình muốn chia sẻ với các bạn nữ về những dấu hiệu để nhận biết “người đàn ông yêu thật lòng”, hay “người thực sự dành cho bạn” là thế nào? Tất nhiên, tất cả được rút ra dựa trên kinh nghiệm của bản thân mình, không phải chân lý hay công thức nào mang tính tuyệt đối cả.

Mình đã từng rất ngại chia sẻ về các mối tình cũ. Vì mình nghĩ rằng đó là thất bại. Nhưng hiện tại, mình biết chắc chắn rằng đó đơn giản là những trải nghiệm. Để sau cùng, nhận ra rằng những người đó KHÔNG PHẢI NGƯỜI DÀNH CHO MÌNH. Vậy thôi!
Và mình cũng từng hoang mang, ko biết người như thế nào thì mới được coi là ĐÚNG NGƯỜI. Cho đến khi gặp chồng mình hiện tại.

Nếu bạn cũng đang có sự băn khoăn đó trong lòng, thử ngồi nói chuyện với Trố nhé, biết đâu bạn sẽ gỡ được khúc mắc trong lòng, hoặc đơn giản là cảm thấy nhẹ nhàng hơn ❤️
__________
💃🏻SANG MẤY CHỖ NÀY CHƠI VỚI TRỐ NỮA NHÁ:
Instagram:
Fanpage:
Facebook:

Và, subscribe kênh tại đây: nếu bạn muốn quay lại nhà mình chơi, tâm sự nói chuyện nhé. ❤️ Mong các bạn vui!
_________
Music: Italian Morning by Twin Musicom is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist: 

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

26 COMMENTS

 1. Còn dấu hiệu nào mà Trố chưa nhắc tới trong video không mọi người nhỉiiii? Comment ở dưới nhaaa <3

 2. Mình gặp đúng người rồi ý. Kiểu hạnh phúc và cười suốt thôi. Thực sự rất vui. Bình yên và an toàn
  Chỉ mong ba mẹ chấp nhận anh sớm thôi

 3. Bí quyết chọn người phù hợp cho bạn:
  1. Ở bên cạnh người đó bạn thấy bản thân mình trở nên tốt lên
  2. Ở bên cạnh người đó bạn được là chính mình
  3. Ở bên cạnh người đó bạn được dành vị trí ưu tiên (dành thời gian cho bạn, tặng bạn những món quà, luôn nghĩ đến bạn trong mọi việc…)
  4. Ở bên cạnh người đó bạn thấy họ có trách nhiệm với hành động và lời nói của mình (không thất hứa, huỷ hẹn, biết nhận sai và xin lỗi bạn nếu làm sai…)
  5. Tin tưởng vào trực giác và linh cảm của bạn khi lựa chọn

 4. Victor Ho Channel #760 (06/12/2019) Thần Chú Phật Mẫu Tôn Thắng Đà Ra
  Ni (Phúc Cho Ai Không Thấy Mà Tin). https://www.facebook.com/HoLaoTon/videos/638933503515185/?notif_id=1575639785023570&notif_t=feedback_reaction_generic

 5. RỦ ĐI CHƠI ĐÊM CHƯA HẲN LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG XẤU NHE EM GÁI VÌ VẪN CÓ NHỮNG TÌNH HUỐNG MÀ NGƯỜI ĐÀNG ÔNG THẬT LÒNG VÀ TÍNH TÌNH ĐÀNG HOÀNG NGƯỜI TA MUỐN THỬ XEM BẠN GÁI CỦA MÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI TA BIẾT MÀ NGƯỜI TA TIẾN XA HƠN ĐÓ NHE EM GÁI NHƯNG NHỚ QUAN SÁT CHO KỶ ĐỂ XEM NGƯỜI TA " THỬ HAY THIỆT " NHE KẺO PHÁN ĐOÁN SAI RỒI CHIA TAY VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT THÌ MẤT HAY ĐÓ NHE . ( ANH NÓI ĐẾN KHẢ NĂNG CÓ THỂ XÃY RA THÔI CHỨ NÓI THẬT TÌNH HUỐNG NÀY NÓ CŨNG HƠI BỊ HIẾM ĐÓ NHE NHƯNG THÀ NGỪA TRƯỚC CÒN HƠN LÀ KHÔNG ) THÔI GIỜ ANH CHÚC EM VUI VÀ BYE NHE .

 6. Em rất thích giọng chị và cách chị chia sẻ. Rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Giống như người chị chia sẻ với em gái mình. Cảm ơn chị rất nhiều. Hy vọng chị sẽ ra nhiều video hay.

 7. Bạn nói đúng lắm.Trước kia mình từng rất yêu 1 người,dù linh cảm được cô ấy ko thật lòng nhưng mình vẫn mù quán tin tưởng, thời gian 2 người gặp nhau rất ít dù 2 đứa ở rất gần nhau,cô ấy thì luôn có lý do này nọ để từ chối đi chơi với mình,rồi 1 ngày nọ cô ấy nói lời chia tay,mình đau khổ 1 time dài.Nếu đc xem video của bạn sớm hơn thì chak mình đã ko mù quán như thế rồi.

 8. Phải chi em được xem video này của chị ngay lúc em đang hoang mang nhất trong tình cảm, chắc chắn em sẽ kiên trì và có động lực hơn rất nhiều. Giờ thì em và người đó đã xa nhau rồi, nhưng em luôn cảm thấy em đã gặp đúng người. Chỉ là bây giờ hướng đi cả hai khác nhau, đã bỏ lỡ nhau khá lâu, và có những điều mà em thấy là cả hai hiện tại không đi cùng nhau được. Nhưng em vẫn luôn hy vọng một ngày mọi chuyện đã ổn cả hai sẽ lại gặp lại nhau, và mãnh liệt hy vọng người đó cũng cảm thấy như em.

 9. Kênh chị hay thế nhở mà lại ít sub . Em là thành viên mới nè chị . Em hỏi chị vài đều nhé . Chị là người Vn hả nhìn chị lai Tây . Chị bao nhiêu tuổi mà đã có chồng và chị trẻ vậy . Chị đã có con . Em đã áp dụng LHD rồi chị em chắc chắn em sẽ đạt được điều ước đúng ko chị . Mong chị làm video về trả lời câu hỏi . Em biết chị từ video sử dụng LHD . Chị nhớ làm video về tuổi dậy thì nữa nha . Và làm vlog nha . Em thấy chị rất cute lun í .

 10. Em đồng ý với cái cuối là linh cảm nhưng nhiều khi em cũng không có linh cảm gì hết chị ạ. Kiểu như có lúc thì thấy very good rồi có khi lại vẫn hoang mang ngờ vực ấy. Đó là do em không có niềm tin vào tình cảm của mình ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here