Làm gì khi người ấy hết yêu mình? GRTY #01

25Khi một người đàn ông đã hết yêu bạn, điều duy nhất bạn có thể làm và nên làm đó là buông bỏ.

Tôi biết là khi bạn đặt câu hỏi này thì điều bạn muốn là có được một lời khuyên giúp cho bạn có thể hàn gắn và anh ấy quay trở lại yêu thương bạn. Tuy nhiên thì điều này là không khả thi.

Và thật nghịch lý là khi bạn buông bỏ thì cơ hội anh ấy quay lại với bạn lại là cao nhất. Trong video này, tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao.

Ngược lại với tình yêu không phải là ghét mà là sự lãng quên. Nếu như bạn vẫn còn thương anh ấy hoặc thậm chí hơi ngược lại một chút là bạn ghét anh ấy, giận hờn anh ấy thì thật ra hình ảnh của anh ấy vẫn còn trong lòng bạn. Và đó là những thứ cảm xúc tiêu cực, cảm xúc độc hại.

Nếu bạn thật sự muốn chấm dứt mối quan hệ này, hãy buông bỏ, hãy gạt anh ấy qua một bên và đừng nghĩ gì về anh ấy nữa cả. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào việc trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân mình, trở thành một người phụ nữ sống tích cực hơn, quyến rũ hơn, hấp dẫn hơn, và từ đây sẽ có 2 viễn cảnh sẽ đến với bạn. Và viễn cảnh nào cũng tốt đẹp cả (chi tiết trong video trên).

Nếu bạn thấy video này hay và hữu ích, hãy click like và hãy chia sẻ video này đến những người mà bạn thấy là họ cần biết những thông tin này. Đồng thời hãy nhấn nút đăng ký kênh của tôi để tục đón xem những video hấp dẫn nữa trong thời gian tới.

Tôi là Nguyễn Thanh Minh – chuyên gia gỡ rối chuyện tình cảm dành cho phụ nữ và đồng sáng lập của hệ sinh thái giáo dục trực tuyến Kyna.vn.

Bạn có thể kết nối với tôi tại:
+ Fanpage:
+ Kênh Youtube:

#goroitinhyeu #nguyenthanhminh

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. Và em đã làm sai khi người ấy còn ko quan,em đã nhắn tin bao sẽ xóa nick anh,roi trách……vài ngày sau em bit minh sai kết bạn lai anh ấy. hỏi anh ay co jan ko .anh ay trả lời ko vì gio công việc anh bận lắm Và nói mai gọi em im ru lun.qua clip này em thấy mình nên buông bỏ vì trong cuộc tình này minh thấy ko hạnh phúc ,yêu xa khó quá,mình chờ người ta chưa chắc đợi mình . Cam ơn

  2. hay quá, rất chuẩn luôn, Thay vì quan tâm tới anh ấy, hãy quan tâm tới bản thân mình, đẹp hơn, khôn ngoan hơn , sẽ có người khác thay thế vào chỗ trống liền thôi, , củ đi mới sẽ xuất hiện ..hihi cảm ơn anh nhé

  3. nếu e là hs thì e yêu một người nhưng người đó lại ko yêu em mà đi yêu người khác thì phải làm ntn ạ

  4. Điều tôi thắc mắc là, đã có rất nhiều người nói về phụ nữ , sao anh là đàn ông, Anh lại không nói về chuyên mục đàn ông, dành cho những người đang cần

  5. Mình rất cần những lời khuyên của bạn nhưng làm cách nào thì mình kg biết. Bạn giúp mình tháo gởi bế tắc nhé ! Xin cám ơn bạn rất nhiều.

  6. anh cho em hỏi nếu người nói chia tay trước là em (anh ấy bận nên ko nhắn tin cho em được), em cảm thấy ảnh vô tâm lạnh nhạt hơn. sau khi em nói chia tay thì ảnh ko hề có phản ứng gì mà giữ im lặng (tới giờ được 1 tháng rồi), và ảnh ko cho em 1 câu trả lời cụ thể, chỉ im lặng thôi. mong anh cho em lời khuyên (vì thật sự em ko muốn chia tay)

  7. Anh ơi còn nếu ở xác bên nhà thì sau , cuối tuần anh ta hay về nhà thì em phải thế nào ạ , anh ta quay lại với nyc 😌 măc kệ gia đình cấm cảng , gia đình anh ấy thì rất thương em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here