Chả Lá Lốt – Cách làm chả lá lốt vừa ngon vừa thơm nức mũi
☞ Subscribe kênh để xem video mới nhất:
☞ Facebook: fb.com/angidaytv
♥ Ăn Gì Đây – Kênh hướng dẫn nấu ăn ngon
Các món ăn ngon dễ làm:
Các món bánh ngon dễ làm:
Các món chè ngon dễ làm:
Các món nhậu ngon dễ làm:
Các món ngon từ thịt lơn:
Các món ngon từ thịt gà:
Các món ngon từ thịt vịt:
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy LIKE & CHIA SẺ thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥
Nguồn: https://tinquangbinh.net/
Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/am-thuc/
Xem thêm Bài Viết:
- CÁCH LÀM KHUNG ẢNH BẰNG GIẤY – CÁCH 1 – Lina Thy Handmade
- Mẹo Vệ sinh bàn ủi thế nào đúng cách | THDT
- Cá Cơm Khô Rim Cay | Cách Làm Khô Cá Cơm Ram Mặn Ở Nhà Ngon Hơn Ngoài Hàng
- MẸO MỚI NHẤT GIÚP HỌC THUỘC 1 CÂU 1 PHÚT (CỦA THIÊN TÀI) | Hoạt Hình
- Tôm nướng Muối Ớt | Cách làm Tôm nướng Muối Ớt cho các bữa tiệc cuối tuần – Video số 58
Cho hành lá hoạc hành khô vào sẽ rất thơm và ngon hơn
Sau 1975 nhiều người khắp nơi đã chế biến những món Ăn chính gốc ra kiểu khác . Họ thay đổi thêm bớt nghĩ là Ngon , nhưng thật sự sai ! ngay như món Bún Riêu của người Bắc , vậy mà chính người Bắc lại thay đổi hoàn toàn , đã sai còn chỉ trên Internet nữa cho khắp Thế giới học sai! Lá Lốt dùng để cuốn với Thịt Bò xay , có thêm mỡ thăn Heo thái hột lựu gia vị tỏi, hành , sả bằm , , đâu phộng rang giã dập , xíu nước Magie ( tương ) loại ngon ,xíu đường ,vài hột muối, bột nêm nếu muốn ! Và phải nướng trên than Hồng.. giờ có nhiều thứ để nướng ! Lý do làm bằng Thịt bò vì Thịt bò mau chín và rất bổ cũng hợp với Lá lốt ! Ăn kèm bánh hỏi các thứ rau thơm, chuối Chát , quả điều hơi chín vàng! Cuốn hết mọi thứ lại chấm với Mắm nêm loại ngon , Chua chua , ngọt ngọt có vài
cà rốt củ kiệu muối Chua nếu muốn( tại Mỹ dùng quả Táo xanh thay khế chua cũng tạm được , dĩ nhiên Khế chua còn xanh vẫn ngon hơn ! Chiên Áp chảo : chữ Áp Chảo là để chỉ chiên cháy vàng và chiên thật nhanh lửa to.. ở Việt Nam! trước 1975 Ngã sáu Dai Gòn có món Phở Áp chảo .. dòn vàng rất thơm ngon nối tiếng, mọi người rủ nhau đi ăn Phở Áp Chảo ( hũ tíu dùng Chảo chiên vàng dòn trên mặt để thịt bò Phile mềm củ hành Tây , rất ngon) Áp Chảo là chiên thật nhanh. Không có dầu mỡ! Dầu ở Bánh phở làm cho dòn tan .. bỏ dầu mỡ chiên , thì không gọi là Áp chảo được ! Và chia sẻ mong thông cảm! Thịt Heo rất nhiều vi trùng nếu không nấu chín, đúng thời gian , ăn sẽ bị trúng độc! Bác sĩ nói như vậy!
Thịt Bò xay , cộng với mỡ thăn thái hột lựu , cuốn lá Lốt sẽ rất ngon…món này Sài Gòn Xưa trước 1975..Nướng trên bếp than, ăn kèm bánh hỏi cùng các loại rau thơm , quả điều, khế, chuối chát , Sà lách , cuốn với bánh tráng , chấm mắm Nêm.
😢😢😢😢😢
Mình cũng làm được không nóng
Bạn hướng dẩn rất hay, Ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, chuẩn kỹ năng như một hướng dẫn viên giỏi nghề. Cảm ơn bạn nhiều.
Cuộn ngược r
cuộn ngược rồi bạn
Ko cho hanh ha em?
mien nam thic an duong co khac.ko co hanh toi bam tron vo jca.
Nhà mình trồng có rồi
Ngon wa
Có ai ghét bếp từ nhue e k cái chảo phần giữa cú nhô lên dầu mỡ tràn hết 2 bên giữa thì k có
Nhin cach nem la biet man roi
Ngon
Ngon ngon
Khi cuộn để mặt bóng của lá ra ngoài cho đẹp. Ai lại cuộn ngược vậy
Hãy qua kênh youtobe của mình bấm đăng ký (subsribe) kênh mình để có cơ hội trúng ngay thẻ cào 200k mỗi ngày nhé.
Ngon qua