Kinh nghiệm đi thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ để kinh doanh

0

Bạn muốn thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ để kinh doanh nhưng chưa “chốt” được địa chỉ ưng ý? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây. meeyland.com sẽ mách bạn mẹo thuê mặt bằng đúng chuẩn nhất!

Những lưu ý khi thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ để kinh doanh

Thuê mặt bằng kinh doanh là nhu cầu của rất nhiều người. Hầu hết các địa điểm cần đảm bảo tiêu chí gần đường, đông người đi lại. Tuy nhiên, càng có vị trí tốt, mức giá thuê càng cao. Để thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Dưới đây là những mẹo nhỏ dành riêng cho bạn.

Xác định vị trí muốn thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ

Vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng tới sự thành bại của việc kinh doanh. Trước tiên, bạn cần phải xác định vị trí mà mình muốn thuê. Chúng thuộc khu vực nào? Dân cư ra sao? Vị trí có phù hợp với ngành hàng mà bạn dự định muốn kinh doanh hay không?

Xác định vị trí mà bạn muốn thuê mặt bằng
Xác định vị trí mà bạn muốn thuê mặt bằng

Ngoài ra, cần chú ý giao thông khu vực này như thế nào? Diện tích mặt tiền có đủ cho việc buôn bán. Từ những tiêu chí trên, bạn sẽ xác định vị trí muốn thuê cho phù hợp nhất.

Khảo sát thị trường, sàng lọc những địa điểm phù hợp

Trong mỗi khu vực lại có rất nhiều địa điểm có nhu cầu cho thuê mặt bằng. Sau khi xác định được vị trí, cần có bước khảo sát thị trường và sàng lọc những địa điểm phù hợp. Mục đích cuối cùng là đánh giá, so sánh giữa các địa điểm và lựa chọn được vị trí tốt nhất.

Có rất nhiều cách khảo sát. Bạn có thể khảo sát trực tiếp thực tế tại các khu vực. Tuy nhiên, phương pháp này tương đối mất công. Một mẹo nhỏ cho những ai muốn thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ nhanh chóng nhất là đăng tin lên các trang tin rao vặt. 

Khi đăng tin, bạn cần đưa ra đầy đủ các yêu cầu: vị trí, diện tích, giá thành… Sau khi đã có danh sách các địa điểm tiềm năng, hãy sàng lọc xem chúng đạt yêu cầu của mình hay không. Sau đó, mới quyết định xem có xứng đáng để đầu tư?

Thương lượng để có mức giá tốt nhất

Nếu cảm thấy địa chỉ này đã phù hợp với yêu cầu của bạn, hãy tiến hành thương thảo với chủ nhà. Việc thương lượng sẽ giúp bạn hạ chi phí, có thể thuê mặt bằng với giá tốt nhất.

Thương lượng để có mức chi phí tốt khi thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ
Thương lượng để có mức chi phí tốt khi thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ

Tất nhiên, mức giá sẽ có lợi cho cả 2 bên. Trong quá trình thương lượng, cần chú ý những điều sau:

– Đừng vội vàng quyết định giá cả. Hãy kiên trì trao đổi giúp có kết quả tốt nhất. Nếu chấp nhận quá sớm, bạn chưa chắc đã có giá tốt. Nếu kỳ kèo quá nhiều sẽ gây cho chủ nhà cảm giác phiền toái, thậm chí, bỏ mất cơ hội kinh doanh của bản thân mình. 

Chú trọng trong khâu ký kết hợp đồng

Đây là khâu quan trọng nhất ảnh hưởng tới quyền lợi và nghĩa vụ. Khi ký kết hợp đồng, cần đảm bảo:

– Hợp đồng có đủ các yếu tố: giá thuê, tiền cọc, diện tích, thời gian, ngày bàn giao, tình trạng mặt bằng..

– Cần công chứng mặt bằng, tránh tình trạng tranh chấp về sau này

– Thỏa thuận rõ các chi phí liên quan đến hợp đồng

MeeyLand: công cụ tìm thuê mặt bằng giá rẻ uy tín

MeeyLand – sự lựa chọn tối ưu
MeeyLand – sự lựa chọn tối ưu

Để tiết kiệm thời gian, công sức, hãy sử dụng công cụ giúp tìm thuê mặt bằng giá rẻ. MeeyLand là công cụ tìm kiếm, mua bán, sang nhượng, cho thuê nhà đất uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể đăng tin trực tiếp tại MeeyLand mà không mất phí. Với hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày, khách hàng sẽ tìm được địa chỉ thích hợp nhất.

Nếu có ý định thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here