Hướng dẫn quay phim màn hình Macbook với QuickTime Player có sẵn, miễn phí – Record screen macbook

20Hướng dẫn quay phim màn hình Macbook với QuickTime Player: có sẵn, miễn phí, ghi được âm.

Recording your screen on Macbook pro and all Mac computers with Quicktime Screen Recorder.

Trên Macbook hay các máy chạy OS X Apple luôn cài sẵn một phần mềm để chúng ta có thể ghi được hình ảnh trên màn hình của Macbook thành video đó là QuickTime Player. Ngoài hình ảnh ra thì chúng ta còn có hể ghi âm từ bên ngoài thông qua mic có sẵn trên máy hoặc là mic gắn rời vào. Chúng ta cũng có thể lựa chọn ghi toàn màn hình hoặc một khu vực nào đó bằng cách dùng chuột để chọn.
Điều mình thấy bất cập là khi chọn một khu vực để ghi hình thì nó không cho phép chọn các tỉ lệ có sẵn như 16:9 hay 4:3. Nhất là tỉ lệ 16:9 là tỉ lệ mà Youtube hỗ trợ.
QuickTime Player còn có thể dùng để quay phim màn hình của iPhone, iPad nữa. Anh em có thể xem thêm ở đây: Sử dụng QuickTime Player trên MacOS để quay màn hình iOS

Thông tin của mình để được hỗ trợ :
Email : lythaison.mop@gmail.com
facebook :

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/cong-nghe/

20 COMMENTS

  1. Mình làm quay được màn hình nhưng mở loa lớn thì bị vọng lại và có âm thanh gì đó chát tai lắm. Bạn có cách nào khắc phục không?

  2. CÁm ơn hướng dẫn của a Sơn. Rất rõ ràng ạ. Nhưng em quay = Quick time Player của em quay xong lại ko có tiếng a aạ (Lúc e quay là e dung gMic của Lap luôn). A Sơn giúp e khắc phục lỗi đó với ạ! Thanks a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here