Hướng dẫn lắp đặt quạt trần Panasonic F-60TDN cho phòng khách tại nhà

0Tổng hợp các linh kiện và chi tiết cách lắp đặt quạt trần Panasonic F-60TDN dòng 05 cánh có điều khiển từ xa. Panasonic F60TDN được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, quạt có sải cánh là 150cm, với 09 tốc độ gió, sử dụng động sơ DC siêu tiết kiệm điện năng. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Điện máy Vạn Phúc, chi tiết sản phẩm quý khách xem tại địa chỉ:

Trước khi lắp đặt quạt trần Panasonic F-60TDN quý khách cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm và tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến cáo về an toàn. Trước hết cần xác định chiếc quạt trần này có phù hợp lắp đặt trong không gian đó hay không. Tiêu chuẩn an toàn của Panasonic đưa ra là: Cánh quạt phải cách mặt sàn ít nhất 2.5m, cách trần ít nhất 30cm, đầu cánh cách tường ít nhất 1m, trong trường hợp trần thạch cao giật cấp thì phải có không gian đủ rộng để quạt lấy gió. Về nguồn điện, đây điện đảm bảo từ 1.0 trở lên, không đấu chiết áp, hộp số phía dưới, tốt nhất là đấu quạt qua một công tắc bật tắt. Dòng quạt trần có điều khiển từ xa của Panasonic sẽ tự động chạy lại khi mất điện rồi có trở lại. Trước khi đấu nối cần thử điện cẩn thận.

Quý khách nên lắp 05 cánh vào mô tơ quạt một cách chắc chắn trước khi treo lên. Về móc treo quạt cần phải đảm bảo chắc chắn và an toàn. Chiều dài móc tốt nhất 5cm để quạt treo lên che được hết móc treo. Quạt trần Panasonic F-60TDN có dây an toàn đi kèm, chúng ta cần buộc dây này lên móc để đảm bảo an toàn. Khi đấu nối nguồn điện vào quạt trần, các bạn cần đấu nối đúng pha, nếu đầu nối sai pha quạt sẽ vẫn chạy nhưng sẽ không đạt được tốc độ theo thiết kế. Ở trên Panasonic F-60TDN có một dây đấu nối tiếp mát, quý khách có thể đấu nối hoặc không. Sau khi đấu nối điện xong, quý khách dùng hai mặt bích đi kèm để ốp che ti lại như thế là đã lắp đặt xong quạt trần Panasonic F-60TDN.

==Quý khách có thể tham khảo các dòng quạt cao cấp khác tại địa chỉ:
=== Nếu thấy video hữu ích quý khách vui lòng ủng hộ kênh bằng cách xem các video khác tại địa chỉ:
==== Để theo dõi Điện Máy Vạn Phúc quý khách vui lòng tham khảo kênh:

Nếu có bất cứ khúc mắc nào trong quá trình lắp đặt quạt trần panasonic, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
rung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here