Giới Thiệu Công Ty TNHH TM Minh Thanh P.I.A.N.O

4Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của âm nhạc đối với sự phát triển trí não của con người theo chiều hướng tích cực ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Việc luyện tập những kỹ năng âm nhạc sẽ nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Sự hài hòa nhịp nhàng thanh điệu trong âm nhạc giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, âm nhạc giúp phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ – đó là ba yếu tố chính của trí thông minh.

Nắm bắt được những tinh hoa ấy, Piano Minh Thanh mở Trường Suối Nhạc Quang Trung nhằm đem lại những kiến thức từ sơ khởi đến chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển cho những bạn đam mê âm nhạc gần xa. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, chuyên cần của Trường, chúng tôi luôn không ngừng, cải tiến và phát triển.

Bên cạnh hoạt động giáo dục, Minh Thanh Piano chuyên kinh doanh:

– Các loại nhạc cụ: đàn piano brandnew, đàn piano secondhand, piano điện, keyboard, organ nhà thờ, guitar, harmonica, violin,…

– Âm thanh: loa, ampli, micro, bộ xử lí âm thanh, xử lí tín hiệu, ..

– Ánh sáng

Phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp cũng như trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn, nghi lễ tôn giáo khác.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/am-nhac/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here