Gia đình là số 1 Phần 2|tập 116 full:Tâm Anh hóa "anh hùng cứu mĩ nhân" Lam Chi khiến cả nhà trố mắt

32#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP116 #PHIMGIADINHHOT2019 #GIADINHLASO1 #PHIMGIADINH

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 115:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Diễm My (Diệu Nhi) hết sạch tiền vì tiêu xài hoang phí, hóa thành My ăn mày phải đi mượn tiền, xin bạn bè từng miếng ăn. Bỗng chốc sau khi về quê, Diễm My hóa đại gia, trả hết nợ nần, còn mời mọi người một bữa ăn hoành tráng. Nhưng không ai biết được đằng sau đó lại là một câu chuyện buồn, một bí mật mà Diễm My giấu kín.

Ông Tài (Anh Tuấn) và bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) hạnh phúc như tuổi đôi mươi, cùng nhau đi chụp hình cưới. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi gặp phải đám bạn trẻ thích soi mói và xỉa xói về tuổi tác cũng như đám cưới dù đã xế chiều khiến ông Tài nổi cơn tam bành, còn bà Liễu thì xấu hổ, rưng rưng nước mắt bỏ về.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/tong-hop/

32 COMMENTS

  1. TẬP 1 FULL PHIM TẾT 2020 | LÀM RỂ MƯỜI XUÂN chính thức lên sóng nè cả nhà ơi!!
    Link tại đây nhé: https://youtu.be/9WNkUn_M0AI
    Oan gia đụng độ Tường Vi, Lê Minh Thành "sứt đầu mẻ trán"

  2. Hay quá like 👇😭😭😭😭😭😭 không phải là em bắt đầu từ ngày nghe tiếng kêu chung cư cao cấp không

  3. Mày tưởng mày ai hửm, lam chi có nói mày là bạn ko hả con quỷ cái tâm anh giả tạo, mà mày đồi đoạn tuyệt, ai là bạn với mày, mày tự ăn kem của lam chi mày ăn hết nữa Họp mà la ăn có một chút hà, gặp tao là Tao nhổ hết tóc của mày nha tâm anh, tâm anh à tao nói cho mày biết mày tưởng đoạn tuyết thì lam chi sẽ năn nỉ mày hả, nằm mơ đi con quỷ cái, mày đoạn tuyệt thì không ai chơi mà mày nếu sao này Có điện thoại thì gặp tao là tao đập cho cái điện thoại hư luôn cho mày khỏi chơi luôn nghe chưa, mày học giỏi là được ăn buffe chứ gì, đồ ham ăn, ăn gì mà dữ vậy, ăn như heo á, mập như heo mà ăn hoài, đóng phim gì không có tâm gì trơn á, diễn gì msf cười hoài lúc vui thì cái mặc nhăn lên xấu quắc à, với lại á cười không có duyên gì hết trên á, ham ăn ham uống, sử dụng đồ tự tiện của ta, không biết nhục hả con tâm anh kia, mày tưởng mày là chủ của nhà lam chi hả, đi tới đi lui, thân phạn là em con ở đợ mà dám ăn cơm chung với nhà chủ, còn ngồi coi tivi như chủ nhà vậy á, màu sung sướng quá mà,

    TAO NÓI CHO CON TÂM ANH BIẾT NHE, ĐỪNG CÓ ĐÓNG PHIM NÀO NỮA, KHÔNG CÓ TÂM ĐÂU, ĐÓNG GÌ MÀ XẤU XÍ HÀ, KHÔNG ĐÓNG NỮA NGHE CHƯA CON KIA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here