ANTG | Mới đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ 1 băng nhóm chuyên gắn camera tại các nhà nghỉ, quay lại cảnh riêng tư của các cặp đôi để tống tiền. Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận đã đi đặt mua camrera rồi đi vào các nhà nghỉ, khách sạn chọn các phòng có lắp quạt, tivi chiếu thẳng vào giường để lắp camera giấu kín quay lại hình ảnh quan hệ của các cặp đôi, rồi đi điều tra, tìm kiếm thông tin nạn nhân để tống tiền.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com
Cảm ơn các bạn!!!
#nhậndiệntộiphạm #clipnóng #tốngtiền
Nguồn: https://tinquangbinh.net/
Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/cong-nghe/
Đột nhập quá karaoke xem nam thanh nữ tú Hà Thành thác loạn 'mở tiệc' ma túy
https://www.youtube.com/watch?v=gD6b4EjzKhw
Bo tu may thang nay di.mat day
Ngoại tình cx sai mag
Bọn tinh ăn mù làm nghỉ đủ các miu kể kiếm tiền khốn lan phạt nặng vào cho chưa đi
Gớm 🤢🤢
Phạt tiền thật cao hoặc phạt tù trên 10 năm đối với những người dùng hình ảnh nhạy cảm của người khác để tống tiền
Trung úy công an đẹp trai thế. Nhìn ngon giai à
Bỏ tù và sử tội thít đáng
Đúng là súc sinh.
Cu nhu tôi , ra ngoai đông ruông ma chich , cha ai quay len ma lai mat me
Bạn thiu vậy mà tên đại nghĩa
Đúng là tồi tàng
mưu hèn kế bẩn . hóa ra mấy ông thất nghiệp ở thanh hóa
Thanh Hoá thì kinh roi
Nhân viên XNXX đang tát nghiệp
Éo thấy có video ☹️
PHAI SU PHAT THAT NANG NHUNG KE VO LIEM SY
Thanh hóa😡
Thật xấu hổ,mất mặt
Thi vo nha ngi ma toan di lao dong ko a
Tai vo nha nghi ma thay toan lao ding khong a hiii
Ngu ma lam.cu cho minh gioi
Bọn thanh hóa chặn đôi quăng cho chó ăn
la thag dan ong khoe mak. the ma hen ha qua.
Có gia đình rồi còn đi làm những việc đồi bại tạo cơ hội cho chúng nó phạm tội,nếu không có những người như vậy thì chúng nó đâu có việc mà làm
Cac ban co the kiem viec khac ma lam .kiem túm bang viec do xau ho nam
Sao lại có hạng người ăn bẩn thế nhỉ quê chúng ở đâu thế
Sao thanh hoa nhieu nguoi xau qua nen cho nao tren đat nuoc nay moi nguoi sêu khong ua ho
Phạt mỗi thằng vài trăm triệu bỏ tù vài năm về chột luôn.
Mấy thằng này làm ăn dơ bẩn quá
Sợ thì đừng mờ ám n.
Thanh niên sức dài vai rộng mà lại đi kiếm tiến bằng cách bỉ ổi này thì có còn xứng đáng nữa không?, cho bọn này vào tủ lao động cho biết thế nào là đồng tiền kiếm được của bọn chúng.
Theo kinh nghiệm đi nhà nghỉ nhiều năm của tôi thì chúng ta vào nhà nghỉ trước tiên phải bật điện lên hết kiểm tra tấtcả các đồ dùng mở cam điện thoại lên quay nếu điện thoại bị nhiễm sóng thì trong phòng đó có camera quay trộm
tích lũy kinh nghiệm từ đây
Den duong cung giet
Bọn này khốn nạn thật cứ cho mỗi thằng mười năm tù cho nó nhớ