Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn bỏ thuốc lá?

36Đa số mọi người đều biết tác hại của việc hút thuốc lá rồi, nhưng mình nghĩ ít người biết rằng sau khi cai thuốc lá thì cơ thể của chúng ta sẽ trở nên như thế nào. Nên trong video này Khỏe Mỗi Ngày xin gửi nội dung này đến với quý anh(chị). Mình mong rằng sau khi xem xong video này mọi người sẽ nhận được giá trị nào đó từ mình. Chúc mọi người có một sức khỏe thật dồi dào!

– Group chính thức của Khỏe Mỗi Ngày :

———————————————————————-
Đăng ký theo dõi kênh Khỏe Mỗi Ngày để nhận thềm nhiều video bổ ích hơn nữa các bạn nhé!
Link Đăng ký theo dõi kênh:
Google Plus:

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

36 COMMENTS

 1. Xem thêm video để biết Vì Sao Hút Thuốc Lá Lại Gây Nghiện tại đây nhé cả nhà : https://youtu.be/pa2k-G_IIdQ

 2. hút thuốc không phải là ngầu..
  hút thuốc để lúc ..đi cầu đỡ hôi..
  tèn ten..😁😁😁

 3. Lấy con vợ đanh đá 1 chút.Ngửi thấy mùi thuốc nó đá ra khỏi giường là cai được ngay😪😪😪

 4. Hay lam.toi da coj va da tu bo thoc la.va quyet tam se bo luon.va kg hut laj nua…cam on.truong chjnh..

 5. Năm 2020 rồi, và mình đã nạp nicotine được 11 năm trời , đã bỏ nhiều lần, nhịn thuốc 3 ngày, rồi 5 ngày, rồi hút lại , khi hút thuốc trở lại,cảm giác giống lần đầu hút thuốc, say say rồi nằm vật ra , thì lúc đó mới cảm nhận được hệ thần kinh của mình đang bị nicotine ngự trị , dopamine giải phóng liên tục và làm chúng ta thấy hưng phấn hơn…đó là câu chuyện của điếu thuốc , chúng ta hút và cảm nhận được chúng ta bị viêm phế quản , chúng ta xem nhẹ những cảm giác như mệt ngực, ho khan, ho có đờm , chúng ta có tâm lý sợ hết thuốc, gần hết bao thuốc là phải mua thủ sẵn ngay , nếu thiếu thuốc, cảm giác bồn chồn, bần thần và thiếu sót sẽ ập đến , chúng ta chộp lấy ngay gói thuốc và hút , để khỏa lấp đi sự thiếu sót kia , để cảm thấy thoải mái, khoan khoái hơn, chúng ta cảm thấy có một nguồn lực sung mãn chảy trong người, và ảo tưởng rằng thuốc lá giúp chúng ta tăng thêm sinh lực, trở nên mạnh mẽ hơn , …..Tại sao vậy ? Tại sao chúng ta lại thiếu trách nhiệm với bạn thân và dễ dãi với điếu thuốc ? Tại sao chúng ta lại đi nạp những thứ hóa chất độc hại như vậy vào cơ thể ? Nếu có thời gian, hãy tự vấn lương tâm của mình để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.
  Sẽ còn rất nhiều điều chưa nói hết về điếu thuốc và câu chuyện hút thuốc , nhưng tốt hơn hết là Đừng đốt, dù chỉ là 1 điếu.

 6. Mình hút thuốc khoảng trên 10 năm và mình cũng muốn bỏ thuốc là nên sau khi xem video này mình quyết tâm bỏ thuốc và mình đã bỏ dc khoảng 03 tháng nay mình tăng dc 4kg ăn uống rất ngon miệng. mình khuyên các bạn nên bỏ thuốc.

 7. Các bạn cứ bảo hút vào rồi nghiện ko bỏ dc. Xin thưa là 6 năm nay ngày nào tôi cũng hút cả bao mà có thấy nghiện đâu. Và giờ tôi vẫn đang tăng lên 2 bao 1 ngày xem có nghiện dc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here