Đánh giá CPU Intel Core i9-9900K: Nhiều lõi, tốc độ và giá cao hơn

0

Intel Core i9-9900K là một trong những bước tiến vượt bậc trong những bộ xử lý chíp máy tính chính thống được rất nhiều người chờ đợi, nhất là những game thủ. Đây là một trong những dòng CPU được nhiều người kỳ vọng sẽ được Intel triển khai nâng cấp với số lượng lõi và hiệu suất nguồn cao hơn so với chip Ryzen của nhà AMD. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng hoanghapc.vn đánh giá chi tiết về chíp máy tính cao cấp Intel Core i9-9900K của nhà Intel nhé!

Xem thêm: Bộ vi xử lý – cpu chính hãng Intel, AMD độ tin cậy cao sử dụng các công nghệ mới nhất: https://hoanghapc.vn/cpu-bo-vi-xu-ly

Đánh giá chi tiết hiệu năng của chíp máy tính Intel Core i9-9900K

Nhằm đảm bảo tối đa sự công bằng cũng như hiệu suất thực tế, những bộ vi xử lý sẽ được để ở nguyên bản và tất cả cùng sử dụng dung một bộ nhớ DDR4 chạy ở tần xuất 3000MHz cùng một card đồ họa. Nhưng vậy tất cả các mainboard cùng bộ chíp máy tính sẽ được thiết lập với tăng cùng đa lõi.

Ở phần đánh giá hiệu năng của chip Core i9-9900K này các chuyên gia sử dụng mainboard Z390 của ASRock và card đồ họa 1050 của nhà ZOTAC. Sau hàng loạt thử nghiệm từ đồ họa, game, ứng dụng thì chip Intel Core i9-990l đã thay đổi toàn bộ cục diện khi mà thời điểm trước chip Intel bị đánh giá thấp hơn về hiệu năng của chip Ryzen nhà AMD.

Đánh giá chi tiết về hiệu năng của chip máy tính Intel Core i9-9900K
Đánh giá chi tiết về hiệu năng của chip máy tính Intel Core i9-9900K

Một điều rất ấn tượng trong cuộc đánh giá hiệu năng này là Core i9-9900K được tích hợp clock speed cao hơn mức 400MHz ở tất cả những lõi và luồng của một con chip Intel ở thế hệ trước. Về kết quả, có thể thấy những chiến thắng dồn dập thuộc về chip máy tính Intel Core i9-9900K và các chuyên giá đánh giá dòng chip mới nhất của nhà Intel là một “nhà vô địch game” mới.

Kết luận về đánh giá chip máy tính Intel Core i9-9900K

Khi xem xét đánh giá về chip Intel Core i9-9900K và Intel Core i7-8700K, bộ vi xử lý mới nhất của nhà Intel đánh bại hoàn toàn chip thế hệ trước bởi 2 lý do chính như sau: 

Thứ 1, về tần số clock turbo phần lõi chip Core i9 cao hơn và số lượng lõi, luồng nhiều hơn hẳn.

Thứ 2, chip core i9-9900K khi kết hợp với các mainboard giá rẻ vẫn phát huy tối đa công dụng và hiệu năng.

Vì thế mà chip Intel Core i9-9900K với nhiều lõi, nhiều luồng, tốc độ cao và giá cũng cao hơn rất nhiều so với các chip máy tính tiền nhiệm. Nhưng khi bỏ tiền đầu tư chip Core i9-9900K về sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi nó xứng đáng đến từng xu.

Ở thời điểm hiện tại, Intel đã có một nhà vô địch chơi game mới đó chính là chip máy tính Intel Core i9-9900K. Có thể khẳng định, Core i9-9900K không những mang đến bộ vi xử lý nhanh nhất mà còn là bộ xử lý mạnh nhất bởi dòng chip này ở sở hữu 8 lõi và 16 luồng, tất cả tạo nên sự tối ưu trong việc chơi game giải trí hay làm việc cũng hoàn toàn “easy”.

Như vậy, sau các đánh giá từ các chuyên gia, chúng ta đúc kết được các ưu điểm sau của chip máy tính Intel Core i9-9900K: Bộ xử lý máy tính nhanh nhất hiện nay, CPU máy tính chơi game tốt nhất hiện năng, CPU có hiệu suất tốt nhất, Core i9-9900K còn mang lại khả năng ép xung trên cả tuyệt vời.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá về chip Intel Core i9-9900K một cách chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những thông tin về hoanghapc.vn chia sẻ trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về sức mạnh tiềm ẩn trong một con chip tưởng chừng “nhỏ bé” nhưng nó lại chứa đựng một sức mạnh vô cùng “khủng khiếp”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here