Hướng dẫn cách Rip Facebook vĩnh viễn không mở lại được

24

Làm cách nào để có thể Rip Facebook vĩnh viễn? Câu hỏi này là thắc mắc của không ít các tín đồ Facebook hiện nay. Đây là một trong những tính năng tiện ích của Facebook để chúng ta có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết. Hãy cùng website https://tinquangbinh.net khám phá cách Rip Facebook vĩnh viễn như một hacker thực thụ vẫn làm nhé!

Các thông tin cần chuẩn bị

Với việc bị ai đó giả mạo nick Facebook hoặc chỉ đơn giản là muốn Rip nick Facebook của ai đó thì bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng với sự hướng dẫn của  tinquangbinh.net. Nhưng trước tiên, bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết sau:

 • Kiểm tra kỹ càng các thông tin của tài khoản bị Rip như họ tên,… để chắc rằng đây chính xác là tài khoản mà bạn muốn Rip vĩnh viễn
 • Sao chép đường link của tài khoản này vào một nơi để tạm bằng cách vào trang cá nhân của tài khoản và nhấn copy liên kết.
Cách sao chép đường link tài khoản cần Rip
Cách sao chép đường link tài khoản cần Rip
 • Bạn cần chuẩn bị ít nhất khoảng 15 tài khoản Facebook khác để tiến hành bước báo cáo.

Cách Rip tài khoản Facebook vĩnh viễn chi tiết

Việc Rip bất kì tài khoản Facebook đều có thể dễ dàng thực hiện nếu biết cách. Sau khi đã kiểm tra kỹ nick Facebook bạn định Rip và các thông tin cần thiết khác thì dưới đây là các bước tiếp theo bạn cần làm:

Bước 1

 Vào hộp tính năng Report an Underage Child của Facebook nhanh gọn nhất bằng cách nhấp vào đường link tắt của Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Cửa sổ Report an Underrage Child
Cửa sổ Report an Underrage Child

Bước 2

Trong hộp thoại Report an Underage Child, bạn cần điền thông tin vào 5 ô trống đã để sẵn như sau:

 • Ô thứ 1 – URL của dòng thời gian mà bạn muốn báo cáo: hãy dán đường link dẫn đến tài khoản của người định Rip mà bạn đã sao chép vào bộ nhớ tạm trước đó bằng cách: Nhấp chuột phải rồi chọn lệnh “Dán” hoặc “Paste”
 • Ô thứ 2 – Họ tên đầy đủ của người mà bạn muốn báo cáo: tiến hành nhập họ tên thật của tài khoản định Rip
 • Ô thứ 3 – Tuổi thực của trẻ: Hãy nhập một con số nhỏ hơn 13, thông thường hay được sử dụng là 10.
 • Ô thứ 4 – Khác: Bạn có thể nhập hoặc tiến hành sao chép và dán dòng thông tin này vào: The account is too small to use facebook, please delete it to not affect everyone.
 • Ô cuối cùng – Địa chỉ email của bạn: Đừng ngần ngại nhập email của bạn vào nhé!

Sau khi nhập xong, bạn nhấp vào biểu tượng “Gửi” màu xanh phía dưới là đã hoàn thành bước 2 rồi.

Bước 3

Quay lại vào trang cá nhân của tài khoản bạn muốn Rip, tiến hành nhấp vào dấu 3 chấm nằm cuối cùng bên phải trên thanh công cụ của trang, sau đó chọn lệnh “Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân”.

Tiến hành bước 3
Tiến hành bước 3

Bước 4

Trong các hộp thoại hiện ra tiếp theo, hãy tiến hành:

 • Bước 4a: Chọn một mục theo ý của bạn, tốt nhất là bạn nên chọn “ Mạo danh một người cụ thể” hay “Tài khoản giả hoặc bot” và bấm trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Sau đó nhấp lệnh “Tiếp”.
Thực hiện bước 4a
Thực hiện bước 4a
 • Bước 4b: Nhấp vào lựa chọn “Báo cáo trang cá nhân”, sau đó trong hộp thoại tiếp theo, nhấp vào “dấu tích”, chọn lệnh “Báo cáo.
Thực hiện bước 4b
Thực hiện bước 4b
 • Bước 4c: Tiếp tục nhấp vào các lựa chọn theo yêu cầu và kết thúc bước 4
Thực hiện bước 4c
Thực hiện bước 4c

Bước 5

Sau khi thực hiện xong, bạn cần dùng tiếp ít nhất 15 nick Facebook khác đã chuẩn bị trước đó và lặp lại tất cả các bước trên.

Bước 6

Trở lại tài khoản đã bị Rip và kiểm tra bằng cách tra cứu đường link trang cá nhân của đối tượng trên thanh công cụ tìm kiếm. Nếu thấy dấu hiệu tài khoản không tồn tại thì bạn đã Rip nick Facebook thành công rồi đấy!

Tài khoản sau khi đã bị Rip
Tài khoản sau khi đã bị Rip

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách xóa tài khoản Facebook của người khác với sự hướng dẫn của tinquangbinh.net rồi!

 Một số lưu ý khi tìm cách Rip Facebook vĩnh viễn

Với các bước hướng dẫn ở trên, bạn đã có thể tự tin Rip tài khoản đó một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên, để việc này diễn ra một cách thành công nhất và vĩnh viễn không mở lại được, bạn nên để ý một số các tút nhỏ hỗ trợ sau đây:

 • Kết bạn với tài khoản muốn Rip: việc này giúp bạn dễ tìm hiểu về đối tượng, khai thác các thông tin cụ thể của họ.
 • Tài khoản của bạn và ít nhất 15 tài khoản hỗ trợ nên được lập trước tài khoản cần Rip để tránh nick của bạn sẽ bị xóa ngược lại.
 • Vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân để” thực hiện thay đổi các thông tin cá nhân của bạn giống với tài khoản muốn Rip, cần thiết thay đổi cả các mốc thời gian: học tập, làm việc, những nơi đã và hiện đang sống,…
 • Tiến hành đổi ảnh bìa và ảnh đại diện giống với đối tượng và thay đổi luôn ngày cập nhật ảnh bìa và avatar trước tài khoản định Rip để việc xóa nick trở nên suôn sẻ.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách Rip Facebook vĩnh viễn dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Vì ngày nay có nhiều bất cập trong việc sử dụng Facebook nên đây là một hỗ trợ hữu ích để báo cáo và xóa các tài khoản độc hại như: mạo danh, lừa đảo,… Tuyệt chiêu này đã được nhiều người sử dụng và thực hiện thành công 100% đấy! Hãy truy cập trang web tinquangbinh.net để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo nhiều vấn đề khác tương tự nữa nhé! Chúc các bạn áp dụng thành công!

24 COMMENTS

 1. Anh ơi anh bay acc này dc ko anh NamHoangNhat acc của em đó nó bị hack r làm ơn anh em múa trả thù con mất dạy đó lắm

 2. https://www.facebook.com/jesusalejandro.riverarendon

  thách Rip cái clone này của tao luôn. toàn chém gió thôi.kkkk

 3. Anh ơi. Biết cách rip rồi có cách lấy lại acc đã bị Rip được không ạ.
  Anh chỉ công khai quá chết mn rồi ạ.
  Anh Ford bị mất acc Facebook rồi. Nếu anh biết cách lấy lại thì liên hệ với Kênh Youtube: Anh Ford đer giúp anh ấy lấy lại.

 4. https://www.facebook.com/thienlac2003.2003
  huhu anh nào cao tay rip thằng này hộ em với nó cướp ny em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here