cách thu sóng wifi mạnh hơn, how to increase wifi signal

45cách bắt sóng wifi mạnh hơn cho điện thoai. máy tính bảng. chế giá đỡ điện thoại thu sóng Wifi ở xa khỏe hơn. mẹo vặt thu bắt sóng wifi nhà hàng xóm cho android smartphone. Bạn tự làm 1 giá đỡ điện thoại có 2 chức năng: 1 laf đỡ điện thoại, 2 là thu sóng wifi ổn định hơn.
Các video đặc sắc:

ĐIỆN MIỄN PHÍ

Led Lý thú :

khoa học lý thú:

Loa Lý Thú:

Ampli lý thú:

Bí mật – mẹo vặt:

Teslas lý thú:

Linh kiện lý thú:

Kích điện – biến tần:

Quạt điện mô tơ:

Điện áp dụng lý thú:

Khoa học tâm linh:

Nghệ thuật Lý thú:

Khám phá lý thú:

Nhạc hải:

Điện dân dụng:

ATX lý thú:

Bảo vệ điện lý thú:

Hãy chia sẻ video của tôi nếu thấy video có ý nghía và làm bạn vui!
Chúc bạn vui vẻ, mạnh khỏe hạnh phúc và thật nhiều tiền bạc.
BÙI THANH HẢI
Hướng dẫn điện tử, trò chơi, làm đồ chơi sáng tạo lý thú
– google+:

– Facebook:
– twitter:

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/am-thuc/

45 COMMENTS

  1. Mình không có ý kiến gì hết, chỉ có thông tin này, mọi người thấy hay thì đọc, không thì bỏ qua nhé. về cấu tạo đĩa CD, DVD..
    DVD-5 – 4.7GB Single-Side, Single-Layer: Đĩa kiểu này bao gồm một mặt đĩa, một lớp đĩa, chứa dung lượng 4,7 GB. Kiểu đĩa này có hai lớp đế, một nhãn đĩa. Lớp ghi dữ liệu (gọi là lớp 0 Layer 0) thường sử dụng Nhôm (Aluminum) để phản chiếu tia laser khi đọc dữ liệu.
    DVD-9 – 8.5GB Single-Side, Dual-Layer: Đĩa kiểu này bao gồm một mặt đĩa chứa dữ liệu, hai lớp dữ liệu trên mặt đó (như hình), chứa dung lượng 8,5 GB dữ liệu. Tại đĩa này có những sự khác biệt so với những loại đĩa đơn: Chúng bao gồm hai lớp ghi dữ liệu với loại chất phản xạ khác nhau: Lớp 1 sử dụng Nhôm (Aluminum) và lớp 0 sử dụng Vàng (Gold).
    DVD-10 – 9.4GB Double-Side, Single-Layer: Đĩa loại này bao gồm hai mặt đĩa, mỗi mặt đĩa chỉ có một lớp dữ liệu, dung lượng toàn bộ đĩa là 9,4 GB. Về cấu tạo lớp đĩa thì cũng gần giống như hai loại đĩa DVD-5 ghép với nhau nhưng bỏ đi phần lớp nhãn và lớp đế. Như vậy loại đĩa này không thể in nhãn lên chúng được, thay vì thế thì chúng sẽ in các thông tin nhận dạng và phân loại nội dung đĩa ở vùng định vị đĩa trong máy phát đĩa (Hub clamping area) như đã trình bày ở phần trên.
    DVD-18 – 17.1GB Double-Side, Dual-Layer: Đĩa kiểu này bao gồm hai mặt đĩa, mỗi mặt có hai lớp dữ liệu, dung lượng toàn bộ đĩa 17,1 GB. Kiểu đĩa này tương tự như sự kết hợp giữa đĩa DVD-10 và DVD-9, có nghĩa là khi bạn xem hình minh hoạ ở trên thì sẽ thấy chúng có cấu tạo thế nào và dễ dàng tự nhận biết thông qua logic với những điều vừa viết trên…

  2. ông hải ơi .có thể lấy ăng ten tivi cũ ráp mạch dây nối vào cáp đt liệu bắt wifi có tốt hơn ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here