Cách tải Windows 10 Insider Preview

14Video hướng dẫn cách tải Windows 10 Insider Preview trực tiếp từ Microsoft.

Quan trọng

Hãy nhớ rằng việc dùng thử một phiên bản thử nghiệm như thế này có thể có rủi ro. Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn không nên cài đặt bản xem trước trên PC chính của gia đình hoặc doanh nghiệp mình. Sự cố PC không mong đợi có thể làm hỏng hoặc thậm chí xóa các tệp của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu mọi thứ.

Sau khi cài đặt Windows 10 Insider Preview, bạn sẽ không thể sử dụng phân vùng khôi phục trên PC của mình để quay lại phiên bản trước của Windows.

Đây là phần mềm thử nghiệm

Windows 10 Insider Preview có thể được sửa đổi đáng kể trước khi được phát hành để bán. Microsoft không đưa ra đảm bảo, rõ ràng hay ngụ ý, về thông tin được cung cấp tại đây. Một số tính năng và chức năng sản phẩm có thể yêu cầu phần cứng hoặc phần mềm bổ sung.

Những điều cần nhớ

Sự cố PC không mong đợi có thể làm hỏng hoặc thậm chí xóa các tệp của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu mọi thứ. Một số máy in và phần cứng khác có thể không hoạt động và một số phần mềm có thể không cài đặt hoặc hoạt động bình thường, bao gồm cả các chương trình chống vi-rút hoặc bảo mật. Bạn cũng có thể gặp sự cố khi kết nối với mạng gia đình hoặc công ty.

Một số ứng dụng đã cài đặt có thể chưa hoạt động như mong muốn hoặc có thể không khả dụng ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Ví dụ: Cortana hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh (Mỹ), tiếng Anh (Anh), tiếng Trung (Giản thể), tiếng Đức (Đức), tiếng Pháp (Pháp), tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha (Tây Ban Nha). Để có thể sử dụng Cortana, quốc gia hoặc khu vực cho hệ thống của bạn phải được đặt thành một trong các ngôn ngữ có sẵn, đồng thời, bạn cũng cần cài đặt phiên bản Insider Preview bằng ngôn ngữ đó. Ngoài ra, các tính năng của Cortana khả dụng ở ngôn ngữ này có thể khác với các tính năng khả dụng ở ngôn ngữ khác.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/tong-hop/

14 COMMENTS

  1. Bạn cho mình hỏi bạn dùng phần mềm nào quay lại màn hình vậy.Mình mới tập làm video.Nếu bạn có link cho mình luôn được không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here