Cách phối chân váy hoa nhiều màu | gocDani

6Mùa hè là bản giao hưởng bất tận của màu sắc, rực rỡ và tràn đầy nhựa sống. Dani có một chân váy hoa trên nền da cam rực rỡ mà mình rất thích. Ở một video khác mình đã phối nó với áo đen, trong video mình sẽ giới thiệu với các bạn cách phối với màu khác.

gocDani – Chân ngắn Fashion & Style

Dani chọn màu xanh lá cây sẫm vì:
1. Chúng ta có màu xanh lá cây ở chân váy
2. Nó tương phản nhưng vẫn hài hoà với màu da cam.
3. Màu xanh trầm làm màu nền cho hoạ tiết hoa và màu da cam tươi làm điểm nhấn cho trang phục

Nếu kết hợp chân váy này với các màu khác cũng có trong hoạ tiết như vàng hay hồng thì Dani cảm giác outfit này trở nên hơi bị cố gắng và dường như có nhiều thứ diễn ra quá.

Một cách khá hay nếu bạn muốn thật nổi bật, đó là chọn áo giống với màu cam của váy để tạo hiệu ứng như kiểu bạn đang mặc 1 chiếc váy liền với phần chân váy có nhiều hoa.

Dani đeo bông tai xanh lá cây giống màu áo. Giày và túi màu nâu để đi cùng với phông nền màu da cam của chân váy.

Bạn hãy subscribe vào gocDani để xem thêm nhiều video về cách phối đồ nhé. Nếu bạn muốn Dani làm về tài gì thì hãy gửi tin cho mình bên Fb.

Cám ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/thoi-trang/

6 COMMENTS

  1. nay em đọc sách Phụ nữ là phải đẹp của dani ở thư viện hà nội,em mới biết dani đó ạ

  2. Chị Dani cho em hỏi người bắp chân to nên mặc quần, váy phối với giày sao cho trông đỡ to ạ? Em cảm ơn chị! Vì bắp chân to mà em luôn mặc cảm. 😰

  3. @vân anh đặng ơi, em nên tránh các kiểu áo 2 dây. thay vào đó thì mặc các dạng ở phông thun lạnh mỏng và mát ngắn tay, vừa phù hợp với khí hậu lại che được cái mình muốn che đó 🙂

  4. chị Danni ơi. e cao có 1m50, xương to, vai ngang và bắp tay to, e khốn khổ lắm khi mùa hè mặc áo không tay, hai dây, vì nhìn vai cực to, chị giúp e với, em cảm ơn chị nhiều nhiều

  5. Chi Dani ơi, em cũng cao 1m50, xương nhỏ như chị ấy, nhưng nặng 47kg. Em thấy chị mặc váy maxi, middi dưới đầu gối đẹp thế, trông trong clip chị cao bao nhiêu, ko ai nghĩ chị thấp tầm đó. Sao em mặc mấy loại váy đó mà trông vừa lùn, vừa già vậy? huhu…. Thích lắm mà đi mua đồ mãi ko dám mặc. Vậy chị tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here