Cách phát hiện camera quay lén ngụy trang trong nhà nghỉ, khách sạn

46Xem thêm các sản phẩm camera quan sát tại

Thời kỳ công nghệ phát triển và việc để lộ ra công việc kinh doanh hay bị quay lén sẽ gây hậu quả cho công ty hoặc hình ảnh cá nhân, vì vậy bạn nên cảnh giác, dắt những mẹo vặt nhỏ này bên mình để phòng khi cần đến..

​Camera có thể được giấu kín, nhưng ống kính thì không thể giấu hoàn toàn mà chỉ có thể nguỵ trang. Camera thường được giấu tại nơi ở hoặc nơi làm việc cá nhân. Vì thế, hãy bắt đầu những nơi đáng nghi ngờ nhất như phòng tắm, phòng ngủ hoặc những nơi lưu giữ những món đồ giá trị, đặc biệt.

Với những camera được ngụy trang bởi đèn hồng ngoại chắc chắn bạn không thể quan sát được bằng mắt thường, nhưng nó không thể qua được con mắt của camera điện thoại:

Sau đâu chúng tôi sẽ giúp các bạn phát hiện camera quay lén bằng điện thoại Smartphone có trang bị camera.

Cách thứ nhất: Sử dụng camera điện thoại:

Bạn bật chế độ chụp hình hoặc quay video của điện thoại và tắt hết các thiết bị đèn, điện tử nếu có.

Sử dụng tay để đưa camera điện thoại tới vị trí bạn nghi ngờ. Đặc điểm phát hiện khi có camera theo dõi là một đốm sáng trên màn hình smartphone của bạn.

Cách thứ hai: Sử dụng chức năng nghe, gọi điện thoại.

Sử dụng điện thoại của bạn gọi đến tổng đài của các nhà mạng sau đó lại gần các đểm nghi ngờ trong căn phòng quét tất cả các điểm nghi ngờ, bật loa ngoài cho rõ ràng hơn. Nếu bạn nghe thấy loa của điện thoại phát ra tiếng ồn lẹt xẹt thì nơi đó có camera giấu kín.

Hy vọng rằng những mẹo vặt này sẽ giúp các bạn phát hiện các camera giấu kín để phòng tránh.

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/cong-nghe/

46 COMMENTS

  1. Tắt hết đèn trong phòng. Nếu có camera là có đốm đỏ xuất hiện. Tôi đã từng phát hiện, tháo lấy luôn.

  2. Lấy cục giấy vệ sinh trong toilet thấm ướt trét thêm bịch dầu gội cho nhớt để làm dơ ống kính quay lén. Ném lên cái đầu báo khói giả. Còn trên tường mà nghi ngờ nó là camera thì cứ lấy chìa khóa xe mà rạch ngang rạch dọc cho sướng

  3. lẮP ĐẶT CAMARA QUAN SÁT CŨNG CÓ CÁI LỜI NẾU XUẤT NGƯỢC CUNG CẤP CHO NHÀ CHỨC NĂNG ĐIỀU TRA KHI CÓ VỤ ÁN…NHƯNG NÓ CŨNG LÀ MỘT CÁCH MÀ CHỦ KHÁC SẠN, NHÀ NGHỈ KHÔNG TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ, HOẶC CÓ THỂ LÀ XÚC PHẠM NHÂN THÂN CỦA NGƯỜI THUE PHÒNG KHI HỌ LÀ TÌNH NHÂ, VỢ CHỒNG. vẬY PHẢI LÀM CÁCH NÀO CHO VĂN HÓA VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH CẢ VỀ TÍNH MẠNG, NHÂN PHẨM… cÁM ƠN

  4. Oản tù tì với máy diện thoại hoặc cái gương nếu nó thắng hoặc thua thì xin trả phòng 1000000$$

  5. đâu phải camera nào cũng có hồng ngoại đâu, các loại camera quay len có kích thước rất nhỏ, và ko có gắn led hồng ngoại

  6. Hãy đặt một bộ phim đặc biệt trước camera nhé, có thể nhân viên sẽ thích bạn!

  7. Hơi gà! Vào ks nhà nghỉ thời gian đâu dành cho việc kiểm tra kỹ như vậy. Ko thiếu cách, có những cách còn nhanh và chính xác hơn nhé!

  8. Camera quay len? Khong phai la nhieu nguoi con muon su dung ca ddoan lam phim va quay that dde kiem tien hay sao?

  9. 2 lần vào nhà nghỉ bị camera quay lét tao phát hiện đc và khiếu kiện nhà nghỉ nó phải đền bù 2 lần hơn 20 triệu và xoá sạch clip nếu ko thì chỉ còn nước đóng cửa và đi trại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here