Cách pha chế Mojito Blueberry (Mojito Việt Quất) | Học Barista

28Cách pha chế Mojito Blueberry (Mojito Việt Quất) đơn giản dưới đây sẽ bổ sung vào thực đơn nhà bạn một món đồ uống giải khát ngon khó cưỡng.
Một ly Mojito Blueberry tiêu chuẩn không thể thiếu được vị chua của chanh tươi, vị chua ngọt, mùi thơm đặc trưng của việt quất, vị ngọt dịu của syrup đường, hương thơm the mát của lá bạc hà và một chút cay nồng của soda ướp lạnh.
Công thức hướng dẫn pha chế mojito blueberry với hương vị mát lạnh cùng chút the nồng của lá bạc hà, vị chua thanh, dịu nhẹ của việt quất làm nên sức hút kì diệu của mojto đầy hấp dẫn, vừa giúp bạn xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa giúp giải tỏa cơn khát ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi ngoài hàng quán, và giờ bạn đã có thể tự pha chế để phục vụ cho gia đình thân yêu. Còn chần chờ gì nữa, bắt tay vào thực hiện công thức pha chế mojito blueberry ngay thôi nào.

– Thực hiện: Thầy Phạm Anh Dũng
– Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
– Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
– Quay/ Dựng phim: Đào Quang Vinh

Cùng tham khảo một số khóa học Barista tại
“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Website: – –
Fanpage:

Xem đầy đủ video dạy pha chế:

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/am-thuc/

28 COMMENTS

  1. Các cao nhân cho em hỏi dùng 7 up và k cho đường vào thêm đc k ạ.vì 7 up có vị ngọt sẳn r í ạ

  2. Mấy ông là nó chi làm thầy và biểu diễn thôi. Chứ vào thực chiến quan mà đông khách và chỉ có 1 hoặc. 2 người pha chế mà khách xếp hàng đơn dồn đơn thì ở đấy ma vỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here