Cách biến năm 2020 là năm kiếm tiền tốt nhất của bạn | Phạm Thành Long

25Cách biến năm 2020 là năm kiếm tiền tốt nhất của bạn

Nhiều người hỏi tôi rằng: “Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền ?”
Tôi trả lời: “Tại sao bạn muốn kiếm được nhiều tiền ?”

Và họ bắt đầu trả lời tôi với một loạt những lý do chung chung và tôi vẫn trả lời hỏi bằng những câu hỏi “Tại sao…”

Nhưng chỉ sau một vài câu hỏi đó của tôi, họ bắt đầu trở nên lúng túng và không biết rõ điều mình thực sự muốn là gì

Bạn muốn giàu có, bạn muốn thành công nhưng bạn không biết rõ lý do cụ thể để đạt những mục tiêu trên thì rất khó để chinh phục mục tiêu.

Người giàu hay người nghèo, người thất bại hay thành công chỉ khác nhau duy nhất ở tốc độ trả lời. Bạn càng rút ngắn thời gian trả lời câu hỏi tại sao, câu trả lời càng cụ thể và rõ ràng bao nhiêu thì bạn càng có nhiều cơ hội và xác suất thành công nhanh hơn người khác.

Trong kinh doanh cũng vậy, nếu không biết rõ điều mình muốn thì các chiến lược cạnh tranh sẽ trở nên vô nghĩa và không đem lại hiệu quả cao. Đồng nghĩa với việc đó là doanh thu và lợi nhuận thu được không bao giờ chạm đến những con số lớn.

Bởi vậy mà người giàu thì vẫn cứ giàu và mà người nghèo vẫn mãi nghèo.
Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh
Tôi cũng không cần biết lý do của bạn là gì, tôi chỉ biết rằng sau khi xem xong video này, bạn đã biết rõ điều mình cần phải làm nhưng vẫn không chịu thay đổi thì lỗi chắc chắn thuộc về bạn.

Đừng trì hoãn thêm nữa, thời điểm đẹp nhất cho sự khởi đầu đó chính là bây giờ.
Bây giờ hoặc không bao giờ bạn giàu có.

LIKE & SHARE ngay video nếu bạn thấy điều này là rất đúng.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #biquyetkiemtien

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

25 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Bảo đảm câu trả lời của thầy, chị này ko hiểu được, và câu hỏi của chị này chưa được giải quyết. Vì câu trả lời quá chung chung , khó hiểu.

 3. Nghe thì nghe rất nhiều.nhưng nghèo vẫn nghèo.chẳng suy nghĩ ra việc làm gì hợp pháp mà giàu cả @-@

 4. Thật lạ
  Nhưng e lại chẳng muốn kiếm tiền 😌
  Giờ e cần thời gian
  Rất nhiêu thời gian 😌
  Gia đình
  Những ng thân đã về với cát bụi 😐
  Thời gian ở với người thân

 5. Tôi thấy Kính lúp tv bắt đầu đăng tải một số vấn đề có tính nhảm nhí nên qiyêt định hủy đăng ký kênh.

 6. Mình thấy rất hay, nếu biết nghĩ sâu sắc “tại sao” “thế nào” theo nhiều hướng?
  Muốn giàu trả lời tại sao tôi chưa có tiền? Đi sâu vào từng những thiếu sót và hỏi tại sao?
  Tự biết phải thế nào cho ổn
  Cảm ơn bài giảng của thầy!

 7. Muốn có tiền ok không có gì khó chỉ cần biết được và luân nhớ những điều sau xác định được thị trường , người dùng đang cần gì họ gặp khó khăn gì , và người kinh doanh phải giúp cho khách hàng mình sướng giải quyết vấn đề đó cho họ 2 phải biết cách quảng bá sản phẩm tiếp cận khách hàng tạo lòng tin cho người tiêu dùng. Hãy thực hiện mục tiêu lớn bằng những mục tiêu nhỏ, nếu kết quả không tốt thì phải thay đổi phương pháp nhưng không được bỏ mục tiêu lớn . Sự thành công nó chỉ lẩn quẩn như 1 phòng tròn . Mục tiêu đích muốn đến thì phải hành động , hành động kiểu gì sẽ có kết quả rù ít hay nhiều nếu kết quả chưa đạt được mục tiêu thì ta phải hỏi tại sao chưa đạt được ok tại sao tại sao . Tại vì phải thay đổi phương pháp cho đến khi đạt được mục tiêu lớn ok để đi từ a đến b hoặc cao hơn nữa từ b đến c thì chúng ta phải dùng những phương pháp khác nhau mỗi lầm bạn ok đạt được mục tiêu hãy hỏi tại sao tại sao lại như vậy bạn sẽ phải suy nghĩ và luân phải học hỏi từ những người đi chước .đừng bao giờ nghĩ đi học có thể giàu có tôi còn biết những bạn đi học nhiều đến nỗi hỏi gì cũng biết vốn kiến thức nhiều vô kể nhưng đã bao giờ các bạn hỏi tại sao các bạn không có tiền chưa tại sao tại sao câu hỏi tại sao là 1 câu hỏi siêu vĩ đại và nó là câu hỏi mà giúp tất cả chúng ta biết được mình là ai và nhìn nhận được mình đang làm gì và vì sao mình đang nghèo muốn thành công muốn có tiền thì phải hành động phương pháp kết quả kết quả chưa tốt thì thay đổi phương pháp rồi sẽ có kết quả mới là sẽ kiếm được tiền phải biết phân tích thị trường người tiêu dùng dang cần gì họ đang gặp vấn đề gì đi giải quyết cho họ mọi thứ trên đời này các bạn chỉ cần hỏi tại sao lại có youtube để làm gì tại sao có Facebook để làm gì tại sao họ đăng video lên youtube tại sao vì tiền vì thương hiệu vì tạo lòng tin vì khác hàng của họ đã bao giờ bạn tìm hiểu tại sao họ lại đăng những video miễn phí lên vì tiền nguyên tiền để kiếm với youtube 1 tháng họ kiếm được hơn 100 triệu nhưng tại sao họ kiếm được họ biết phân tích thị trường những nhưu cầu người dùng tìm kiếm và họ đã giải quyết nó tại sao họ lại biết được nhưu cầu người dùng họ làm như thế nào họ biết dùng công cụ tốt nhất mới nhất mà không bao giờ lỗi thời tiếp kiệm thời gian chính sác đây là những gì mà tôi đã học được mong rằng tất cả các bạn sẽ có thêm những kiến thức nhé vì sao tôi lại viết dài như vậy vì khi tôi đọc bình luận ở video này tôi thấy có nhiều bình luận bảo đây là video không hay nhưng đối với tôi đây là 1 video vô cùng tuyệt vời nhất vì nó cho chúng ta biết mình phải làm gì tại sao tại sao chúc chú long luân mạnh khoẻ nhé

 8. Em chào thầy.em dag tập làm tiếp thị liên kết accesstrade ma ko hiệu quả.e rất nản ma ko biết nên làm nữa ko hay đi làm công nhân a

 9. có gan làm giàu,,a ấy nói đúng.đừng hỏi ai hỏi bạn có giám làm giám vượt qua bản thân,,k ngừng học hỏi muốn kinh doanh,,tại sao muốn giàu công việc nào phù hợp với mình để giúp m giàu,.e đang cố gắng,,e ly hôn tự ôm con chưa được một tuổi,, tự ôm con đi bán ở chợ và giám vây tiền để kinh doanh.và một nit đã trả hết nợ và mẹ con t tương đối ổn định và t đang định vay thêm tiền và mở rộng kinh doanh.bạn phải vượt qua hoàn cảnh.

 10. Câu hay nhất …Tôi không dậy anh chị cách để giàu nhưng t dậy anh chị tại sao phải giầu

 11. nghe dậy thì nghe làm gì nhiều tự vận não mà nghĩ thì đầu mới hoạt động nhiều nghĩ nhiều sẽ có cách giải quyết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here