Bất ngờ với cân nặng của các mỹ nhân Hoa ngữ cùng chiều cao

26Top Sao Hoa tổng hợp Bất ngờ với cân nặng của các mỹ nhân Hoa ngữ cùng chiều cao.
Đăng ký để cập nhật những video mới nhất tại :
————————————————————-
Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trịnh Sảng,.. đều là những mỹ nhân nổi tiếng đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Tuy cùng sở hữu chiều cao 1m68 đầy lý tưởng nhưng mỗi một mỹ nhân lại có một con số cân nặng rất riêng.

* 10 bộ phim ngôn tình chuyển thể hay nhất 2016 :
* 6 Nam Thần Hoa Ngữ được yêu thích nhất 2016 :
* 5 Mỹ nhân Hoa ngữ cặp kè nhiều trai đẹp nhất trên màn ảnh

[Nguồn]:yan.vn
——————————————————–
Xem thêm video tại :
Đăng ký kênh để cập nhật những video mới :
Fanpage Facebook:
Website :

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/thoi-trang/

26 COMMENTS

  1. Sảng đừng qen ai nữa nha.sảng đừng sống đa sầu .đa cảm nữa.mong sảng gặp dương hay a chàng diễn viên phụ trong hạ chí chưa tới

  2. Người nào upload cái clip này chắc chẳng biết gì về phụ nữ. Phụ nữ không bao giờ cho ai biết về cân nặng thật của họ. Và nếu có người phụ nữ nào nhẹ hơn 50kg trong khi cao 1.68met, người phụ nữ đó đã vào nhà thương từ lâu hay chết sớm rồi do khong co suc khoe de lam viec kiem tien. Tẩy chay các ngôi sao nói dối để làm hại sức khoẻ của dân số thế giới.

  3. Nói dối. Các sao lang giai tri chí biết nói dối để tạo danh tiếng. Phạm băng băng nói thật về cân nặng, còn mấy con mụ không biết xấu hổ kia nói dối. Mấy mụ đó nặng trên 50kg là ít. Ngoài ra, mấy mụ đó khiến cho phụ nữ trên thế giới này trở nên yếu ớt và đáng thương. Phụ nữ gì mà chẳng có gia trị gì hết. Thân hình gầy gò không ngực, không cơ bắp! Suốt ngày đào mỏ đàn ông.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here