🔴Ứng xử ra sao khi yêu xa để chàng cưới mình – Live Stream Tư Vấn

40Theo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://tinquangbinh.net/

Xem thêm bài viết khác: https://tinquangbinh.net/giai-tri/

40 COMMENTS

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Nếu mình là người đàn ông đó mình sẽ chia tay bạn nữ này. Cách hành xử của bạn rất tệ và làm đàn ông mệt mỏi. 33 tuổi chứ đâu 18 tuổi mà quen nhau hở chút là giận dỗi nói lời chia tay.

 3. Anh ơi bọn em đã yêu nhau hơn 3 năm rồi, và giờ em đi Canada du học. Anh ấy hứa sẽ đợi em về, và em sẽ bảo lãnh anh ấy qua Can với em sau 2 năm khi em học xong… vậy mà mới 3 tháng anh ta nói anh ta có người yêu mới. Vậy em có nên tiếp tục hi vọng 1 ngày nào đó anh ta suy nghĩ lại k?

 4. Em vừa gặp tình huống y chang bạn này luôn. Em dùng sự giận dỗi của em để mong muốn ảnh hiểu và quan tâm em nhiều hơn. Nhưng Anh không hiểu điều đó. Rồi chúng em cứ cãi nhau hoài. Lần cuối cùng cãi nhau A nói là Anh chưa sẵn sàng nghiêm túc với mối quan hệ của chúng em. Em không biết là Anh giận nên mới nói với em như vậy hay là Anh đã thật sự chán em rồi. Vì cái tôi quá lớn khi e nghe câu nói đó, nên e đã trả lời là chúng ta hãy là bạn, Anh trả lời YES. Thật sự em không muốn chia tay như thế, và em đang hy vọng tình yêu trong Anh đủ lớn để Anh có thể chủ động quay lại cùng nhau cải thiện vấn đề của cả hai. Anh Tuấn ơi, tụi em có khả năng quay lại bên nhau không Anh. Em cảm ơn ạ !

 5. Em vừa gặp tình huống y chang bạn này luôn. Em dùng sự giận dỗi của em để mong muốn ảnh hiểu và quan tâm em nhiều hơn. Nhưng Anh không hiểu điều đó. Rồi chúng em cứ cãi nhau hoài. Lần cuối cùng cãi nhau A nói là Anh chưa sẵn sàng nghiêm túc với mối quan hệ của chúng em. Em không biết là Anh giận nên mới nói với em như vậy hay là Anh đã thật sự chán em rồi. Vì cái tôi quá lớn khi e nghe câu nói đó, nên e đã trả lời là chúng ta hãy là bạn, Anh trả lời YES. Thật sự em không muốn chia tay như thế, và em đang hy vọng tình yêu trong Anh đủ lớn để Anh có thể chủ động quay lại cùng nhau cải thiện vấn đề của cả hai. Anh Tuấn ơi, tụi em có khả năng quay lại bên nhau không Anh. Em cảm ơn ạ !

 6. Em vừa gặp tình huống y chang bạn này luôn. Em dùng sự giận dỗi của em để mong muốn ảnh hiểu và quan tâm em nhiều hơn. Nhưng Anh không hiểu điều đó. Rồi chúng em cứ cãi nhau hoài. Lần cuối cùng cãi nhau A nói là Anh chưa sẵn sàng nghiêm túc với mối quan hệ của chúng em. Em không biết là Anh giận nên mới nói với em như vậy hay là Anh đã thật sự chán em rồi. Vì cái tôi quá lớn khi e nghe câu nói đó, nên e đã trả lời là chúng ta hãy là bạn, Anh trả lời YES. Thật sự em không muốn chia tay như thế, và em đang hy vọng tình yêu trong Anh đủ lớn để Anh có thể chủ động quay lại cùng nhau cải thiện vấn đề của cả hai. Anh Tuấn ơi, tụi em có khả năng quay lại bên nhau không Anh. Em cảm ơn ạ !

 7. e cảm thấy chị ở trong tình huống này rất may mắn khi dc a tuấn lê tư vấn chuyện tình cảm này cho chị ý đúng thời điểm c ý đang rối.. chúc c nắm bắt dc cơ hội này.. và sẽ có 1 mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa vs ng thương.. cảm ơn a tuấn lê vs những lời tư vấn sâu sắc và đầy kiến thức như vậy! ngày xưa chắc vì e đã thiếu kiến thức rất nhiều trong chuyện tình cảm của mình , nên bây giờ tình duyên của e lại bị lận đận như vậy!

 8. E từng bị lừa gạt, và cố gắng bình tĩnh xử lí mọi chuyện theo hướng tốt đẹp nhất. Nhg nghĩ lại mọi thứ thấy vẫn thật đáng sợ,gần 2 tháng nay e còn chưa thoát ra đc mọi thứ

 9. Anh tuan oi cho em hỏi em va ng do cũng đa lớn tuoi r anh ây hua sẽ vè cuoi e vao thag sau va day cug la lan gap mặt neu nhu a ay doi qh thi phai lam sao ha a.ma a ay lơn tuoi da tung trai qua mot doi vk roi

 10. Kiến thức là thứ tồn tại duy nhất. Có kiến thức làm cho sức mạnh của mình tăng nhiều thế nào. Chúc thầy sức khỏe !!!!

 11. Minh cung giong tinh trang co gai nay minh 41 tuoi con anh ay 56 t anh nguoi ucva dam hoi roi nhung minh ko co long tin ve nguoi dan ong nay co that long hay ko .anh ta noi se lam giay to bao lah di du lich 2 lan nhung ko duoc roi den khi lan thu 3 anh noi se lam giay hon thu o ben do bao lanh minh qua nhung minh ko tin anh ta that long yeu va lam giay to bao lah di gi minh thay anh ko quan tam ve giay to lau lau can nay can kia trog khi minh da dua day du giay to cung da 3 thag roi anh ta noi da lam xog het nhung lau lau thi can giay to lam them nhug rac roi lam .chinh vi the minh ko tin anh ta that log yeu va bao lah sag dam cuoi trog khi minh luon co van de trah cai voi ah gi anh ta moi ngay deu online in fb nhung con voi minh thi ko bao gio nghi toi bat cu ai nua va chi len fb vai fut la out nhung anh ta co khi 2 hoac 3 tieg minh hoi thi ah ta tra loi ko co chi ban be thoi nhug cag ngay thay ah ko danh thoi gian cho minh nhieu nua ca ngay ko co tn hay dt chi khi nao di ngu chi dt vai fut noi chuyen la anh noi di ngu cu nhu the minh thay buon qua phai chang anh ta da thay long .xin ban cho minh y kien de minh ko lo lag suy nghi nhieu nua

 12. e và nguoi yeu ben nhau 7 thág sau 7 tháng bên nhau do e về quê luôn tụi em yeu xa ….e và nguoi yeu có hua sẽ cố gang sau này se cưới nhưng e lo quen xa con trai thường bat cá lam a …e lam sao a giup e di

 13. Anh cho em hỏi một chút được không ạ ? Em và người yêu yêu nhau cũng được hơn 1 năm rồi. Anh ý cũng đã đưa e về nhà ra mắt gia đình và bạn bè của anh. 2 chúng em đều dùng facebook nhưng anh ý không hề đăng một bức hình chung nào của chúng em lên , ngay cả những status thể hiện tình cảm dành cho em cũng không có . Em đã suy nghĩ rất nhiều.Có lần em đã hỏi trực tiếp anh thì anh nói anh không thích , anh nói mạng chỉ là ảo thôi , anh nói mỗi người có một quan điểm riêng một sự riêng tư riêng và anh nói chỉ khi cưới mới đăng lên…Em mong anh giải đáp giúp em . Có phải anh ý không yêu em , hay dấu giếm em điều gì không ạ ?

 14. Chào a ! E quen a này duoc 9 tháng mà a này lam nghe chạy xe . Khi mói quen thì a đầu tư thời gian thật nhiều nhug wa mọt thòi gian thi thì a này o còn wan tâm e như nhưg ngày mói wuen nưa. Ma khj nào cần su giup dở của e thi lại wan tâm hỏi han . Co lúc a cần tiên nên mươn e mấy triêu e củng cho mượn khj a có tiền lại o trả lại cho e .mổi lần hẹn gạp nhau e ma dên trể la a này bỏ về coi như là o co e củng duọc mà o có e củng duọc có lần nguoi ngay trước mặt e a này lai gọi cho nguời yêu cũ khi e nói thì a nay nói la chỉ chọc nói thôi nói o phải nguời yêu của a dâu . A này thi củng co dân e về nhà a này nhiều lần rồi củng có ra măt với bạn bè nhieu rồi mà nào a này di nhậu củng dưa e di theo mổi lần nhạu song a này dều rủ e vô nhà nghỉ hết chẳng bao gio dua e di cfe ca .môi lần a này cần e thì e dều có mặt còn khi e cần lại o duọc có lúc e gọi diện thoại cả mot buổi chiều mà a này o nghe máy sau dến lúc gọi lại cho e thì nói a bienh o nghe duọc o biết a này co thương e thật o ma lúc nào củng nói thuong e that lòng a có thể cho e biết a này co thuog e thạt lòng o a ?

 15. Anh ơi. Em rối quá. Em với bạn trai yêu xa. Sau 7th trò chuyện thì a vào gặp e. Nhưng ngay hôm gặp đầu a đã "muốn" em ( chỉ sau có mấy tiếng gặp). Em mới 18t a đã 27t, e cảm thấy sợ lắm ạ. Hôm đó e từ chối, nhưng vì e sợ quá nên e k có biểu hiện chống cự gì chỉ nói k và chạy vào nhà. Hôm sau e vẫn rất bình thường, mặc dù cả đêm e k ngủ vì sợ. Chúng e đi ăn đi xem phim xong e bảo e với a về khách sạn a ở vì e muốn nói rõ chuyện đó. E đơn thuần nghĩ vào khách sạn để giải quyết chuyện mất mặt đó mà k ai biết. Vừa bước chân vào khách sạn là e nói ngay cho a biết là e sợ a như thế, vì ngày trước lúc trò chuyện e cũng hay nói là e sợ chuyện "quan hệ". Sau a có xin lỗi rồi đè hôn e. Lúc đó trong đầu e chỉ nghĩ đến chia tay nên e muốn hôn lần cuối và e cũng k phản đối nên a ấy có nhưng hành động sờ xoạn khắp người e. e chống cự và rồi chúng e cãi nhau tiếp sau e quyết đi về nhà và chúng e chia tay.
  Và giờ e quay lại với a vì e còn yêu nhiều lắm. e có hỏi a vì sao a có hành động đó với e, e chỉ mới 18t vả lại bình thường trò chuyện e cũng nói là e sợ chuyện ấy. Giải thích cho hành động đó a chỉ bảo, hôm a chỉ nghĩ nói với e rồi được thì tốt còn k được cũng chả sao, còn chuyện ở khách sạn hôm sau thì a nói vì e nói vào khách sạn nên a tưởng bật đèn xanh a liều. Gần đây a có kể với e, a và người yêu đầu của a cũng từng như e với a. A chị yêu nhau 2 năm rưỡi và một hôm a cũng liều như với e và chị cũng k chấp nhận sau đó 2 người chia tay. mà ngày trước a lại kể với e là chị muốn làm chuyện ấy với a mà a k cho. e sợ nhất là dối trá.
  e không biết có nên tiếp tục không, vì bạn bè người thân xung quanh e ai cũng cản. ai cũng nói là a chỉ muốn gạ e thôi. nhưng giờ yêu quá rồi e k dứt được. a cho e lời khuyên với ạ.

 16. Mình nghe chuyên và có feeling là anh chàng này dàng hoàng, serious. Chúc em có nhiêu kiên thưc dê giư môt ngươi như vây. Minh rât thich dan ông my, ho rât tôn trong phu nư va hay giup do trong công viêc nhà

 17. chào anh Tuấn Lê và chị Linda, rất cảm ơn a/c đã mang kiến thức giá trị đến với phụ nữ Việt Nam, em năm nay 27 tuổi, anh 29 là người Mỹ gốc Việt, chúng e quen xa và qua mạng được 2 tháng, trong lúc em đi đó đây để tìm thầy để học về đầu tư kinh doanh, hiện tại e đã mua nhà và muốn trả nhanh hết số nợ, rồi mới tính đến chuyện lấy chồng, a là người sống trong gia đình kinh doanh từ nhỏ, a nghe hết chuyện của em và muốn giúp e học kinh doanh, a nói Tết này mẹ,cô dì a về nước, anh muốn đến nhà em để xin phép Ba má tìm hiểu tiến đến hôn nhân, trong khi e với a chưa gặp trực tiếp, cho em hỏi lúc này e nên làm gì? thời gian đầu mỗi ngày a đều gọi 8 tiếng để nói chuyện và trong cách nói chuyện anh mong muốn có baby và muốn có cái kết là đám cưới, anh làm gì cũng báo, về sau mỗi tối a chỉ nhắn tin và ít gọi điện lại, không kể chuyện nhiều cho em nghe nữa, e nghĩ a có đối tượng mới vì em đã xem hết tất cả các video của anh Tuân Lê, nên em control tốt cảm xúc của mình, anh ấy nhắn tin ít thì em nhắn ít lại, a ấy gọi điện thì e cũng nói ít lại, e là ng thẳng tính nên chỉ hỏi 1 câu là anh thấy mình có hợp nhau ko? anh nói em hôm nay nói chuyện rất lạ, em trả lời em nghĩ a có đối tượng khác lập tức anh ấy tự động cho em số tài khoản facebook và pass nói e tự xem đi,suy nghĩ sai rồi anh ấy video call cho em để e thấy a ấy đang bị bệnh, cho em hỏi trong trường hợp này em có nên tin anh ấy ko? tối qua U23 VN thắng :)) anh đã gọi điện và hỏi em đang ở đâu? em nghĩ a gọi để kiểm tra xem e có đi chơi hay ko?anh về VN đầu năm 2017 sống ở Nha Trang, thứ 6 này anh đi đón mẹ về nước và lưu lại HCM 2 ngày, Anh cho em hỏi em có nên đi gặp anh ấy vào thời điểm này không? Anh ấy biết em muốn học về đầu tư nên chắc chắn sẽ đi gặp, anh ấy nói sau tết e sắp xếp tgian ra Nha Trang vài ngày anh ấy chỉ cho xong a phải về lại Mỹ để khai thuế rồi về lại VN sau, tình huống này em nên làm gì ? Mong a Tuấn Lê cho em lời khuyên, e cảm ơn rất nhiều ạ

 18. This is a very good video ….to the core. Anh T trã lời chính xác hành động của NPNQ cần phải làm gì bravo anh 👍

 19. Anh tuấn ơi. Em và bạn trai em yêu nhau 2 năm nhưng bạn em cv vất vả làm nhiều. Em cũng hay thường xuyên nt hỏi han qt trước. Và em hay chách móc là anh không nt cho em .a ta bảo anh tối về nghỉ ngơi với nt dt còn giờ làm tay bẩn anh không muốn nt . giờ em ít nt hỏi han .a lại bảo em khác với anh và không qt anh như trước. Vì cv của em a biết là em nhiều thời gian hơn anh . giờ em phải làm sao .anh cho em lời khuyên và để anh dc vui và không hiểu lầm em .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here