Quảng Bình
Tin tức

Xe container có dấu hiệu mất thắng lao xuống vực

 Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đèo Cha Lo thuộc huyện Minh Hoá tỉnh Quảng Bình. Hình ảnh được gửi về từ nhóm phóng viên VTV8.

Chiếc xe bị tai nạn xảy ra ngày trước đầu xe của phóng viên VTV8 chạy ngược chiều đi tác nghiệp. Tai nạn xảy ra lúc 18h15 ngày 14/8 trên đoạn dốc Bãi  Dinh, đèo Cha Lo huyện Minh Hoá tỉnh Quảng Bình. Hiện trường cho thấy một chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-04215 kéo theo rơ moóc 15R-03383 bất ngờ lao xuống vực sâu khi đang đổ đèo. Xe lao nhanh với tốc độ cao khi đang trên đỉnh dốc Bãi Dinh. Ghi nhận tại hiện trường cho thấy chiếc xe này có dấu hiệu mất thắng, bóp còi liên tục nhưng tài xế vẫn bình tĩnh cho xe vượt tránh các xe phía trước sau đó lao đâm vào dải phân cách và lật nhiều vòng xuống vực sâu.

Quảng Bình: Xe container lao xuống vực sâu, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Tiếp cận phương tiện tai nạn, người dân đã kịp thời đưa tài xế và phụ xe bị thương ra khỏi hiện trường để đưa đi cấp cứu. Lực lượng bộ đội biên phòng đồn Cha Lo cũng đã có mặt ngay khi tai nạn vừa mới xảy ra và ứng cứu cũng như bảo vệ hiện trường, tài sản của phương tiện tai nạn. Hiện lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo https://vtv.vn

TIN MỚI NHẤT