Quảng Bình
Tin tức

Quảng Bình:Bàng hoàng chồng đâm vợ tử vong sau cãi vã

Chiều 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang tạm giữ Nguyễn Xuân Tân (43 tuổi, trú xã An Ninh, huyện quảng Ninh) để làm rõ về hành vi Giết người. Nạn nhân là Trương Thị Lý (43 tuổi) - chính là người vợ của Tân.

Trước khi xảy ra vụ việc, hai vợ chồng Tân đã đến nhà người phụ trách nhóm đổ bê tông mà chị L. đang làm việc ở thôn Lộc Long xã Xuân Ninh để vay mượn tiền giải quyết việc gia đình,trong quá trình nhậu ở đây, giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn.Tức tối, Tân chạy về nhà lấy dao chạy đến tìm chị Lý.

Sau khi gọi vợ ra ngoài nói chuyện, Tân tiếp tục cãi vã với vợ. Khi chị Lý bỏ đi, Tân chạy theo dùng dao đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ.Chị Lý được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Được biết, chị Lý là người siêng năng lao động và hoà đồng với mọi người. Vợ chồng chị có 3 người con. Hai người con lớn đang đi làm ăn ở miền Nam. Cháu thứ 3 (12 tuổi) đang đi học. Trái lại, người chồng lại thường xuyên say rượu, gây gổ và nhiều lần đánh đập, hành hung vợ.

Quảng Bình: Tạm giữ nghi phạm sát hại vợ trong đêm sau cuộc cãi vã - Ảnh 1

Người dân địa phương đến viếng hương tại đám tang nạn nhân. Ảnh: Thanh niên

Vụ việc được mọi người báo công an,Tân bị cảnh sát bắt ngay sau đó.Hiện công an đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Theo đời Sống Pháp Luật

TIN MỚI NHẤT