Quảng Bình
Tin tức

Một số hình ảnh Phong Nha kẻ bàng đẹp

Hình ảnh hang én

Hang Én là hạng động lớn thứ 3 trên thế giới. Trên đường vào hang Sơn Đoòng chúng ta sẽ đi qua hang Én và ngủ lại 1 đêm tại đây. Hiện nay Hang Én đang được đưa vào khai thác du lịch mạo hiểm. Du khách sẽ tham gia tour du lịch Hang én 2 ngày 1 đêm. Hãy chụp những hình ảnh Hang én đẹp khi đến du lịch hang Én các bạn nhé.

 

Hình ảnh Hang Sơn Đoòng

 

Hình ảnh Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới. Chinh phục Hang Sơn Đoòng là niêm mơ ước của nhiều người. Hiện nay bạn có thể khám phá Hang Sơn Đoòng 4 ngày 3 đêm. Hành trình chinh phục Hang Sơn Đoòng sẽ cho bạn những bức ảnh đẹp. Hang Sơn Đoòng được khai thác du lịch dưới hình thức du lịch mạo hiểm.

 

Hình ảnh Động Thiên Đường Lung linh

 

Động Thiên Đường

Động Thiên Đường được đưa vào khai thác du lịch năm 2009. Với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Động Thiên Đường được đánh giá là động không dài nhất Châu Á. Du khách có thể tham quan hệ thống hang động Thiên Đường 1km đầu tiên. Nếu bạn thích loại hình du lịch mạo hiểm khám phá có thể chinh phục Động Thiên Đường 7km.

 

Suối Nước Moọc

Hình ảnh Suối Nước Moọc hấp dẫn hơn khi hoa vàng anh bung nở

Suối Nước Moọc là một trong những điểm vui chơi giải trí và ngắm cảnh tại Phong Nha Kẻ Bàng. Tại đây du khách có thế chụp cho mình những hình ảnh phong nha kẻ bàng. Đặc biệt đến đây vào tháng 03 và tháng 04 du khách sẽ chụp được ảnh Hoa vàng Anh bung nở rất đẹp.

Hình ảnh Hang tối

 

Du khách vui chơi tại hang tối

Đến Sông Chày Hang tối du khách sẽ chụp được hỉnh ảnh đẹp trong lòng hang động, đặc biệt là hình ảnh tắm bùn. Ở Sông Chày có nhiều hoạt động hấp dẫn như đu dây Zipline, chèo thuyền Kayak và chơi các trò chơi dưới nước.

 

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trước cửa động Phong Nha

Tượng Phật Bà Quan Âm Bồ Tát trước cửa động Phong Nha

 

Hình Ảnh Động Phong Nha

Hình ảnh Động Phong Nha đã được nhiều người chụp và đã có trên mạng. Sau nhiều năm khai thác Động Phong Nha vẫn để lại ấn tượng trong lòng du khác tham quan.

Trên đây là những hình ảnh Phong Nha kẻ Bàng đẹp, hình ảnh các hang động tại Phong Nha. Chúng tôi sẽ tiếp tục sưu tập các hình ảnh Phong Nha để du khách có thể tham khảo. Những hang động mới đang được đưa vào khai thác du lịch sẽ được miêu tả qua những bức ảnh chụp của du khách và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nguồn: quangbinhtravel.vn

TIN MỚI NHẤT