Quảng Bình
Tin tức

Mâu thuẫn giá vé,2 thanh niên đâm chết tài xế rồi bỏ trốn

Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đã làm rõ 2 đối tượng gây ra vụ giết người tại bến xe do mâu thuẫn về giá vé.

Thông tin ban đầu, chiều 26/10, Công an TX Ba Đồn, Quảng Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ 2 nghi can  là Trần Tiến Thái (24 tuổi, ở phường Quảng Thọ) và Trần Ngọc Thỏa (23 tuổi, ở phường Ba Đồn, TX Ba Đồn) liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào trưa cùng ngày khiến ông Lê Thanh Hoàn, là tài xế xe khách chạy tuyến TP Huế - Quảng Bình tử vong.

Vào khoảng 11 giờ ngày 26/10, Trần Tiến Thái và Trần Ngọc Thỏa đi xe máy màu trắng không có biển số đến Bến xe Ba Đồn tìm ông Hoàn - tài xế xe khách BKS 75B-008.09. Do mâu thuẫn trong giá vé đi xe nên Thỏa nói với Thái đi vào bến xe giải quyết việc. Tại đây, Thỏa và Thái có xảy ra tranh cãi và xô xát với anh Lê Thanh Hoàn. Anh Hoàn dùng dao bấm đâm vào Thái. Thái giật được dao và đâm nhiều nhát vào Hoàn. Cùng thời điểm, Trần Ngọc Thỏa nhặt đá ném vào Hoàn gây bị thương nặng. Sau khi được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình thì Hoàn tử vong. 2 đối tượng Thỏa và Thái sau khi gây án đã bỏ trốn. 

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, Thỏa tranh cãi với ông Hoàn liên quan đến số tiền 40.000 đồng, có thể liên quan đến vé cước xe.

Công an TX Ba Đồn xác nhận sau khi nhận thông tin, đã huy động lực lượng khẩn trương truy xét, đến hơn 13 giờ cùng ngày thì phát hiện và bắt khẩn cấp Trần Tiến Thái (24 tuổi, ở phường Quảng Thọ) và Trần Ngọc Thỏa (23 tuổi, ở phường Ba Đồn, cùng TX Ba Đồn).

2 đối tượng tại cơ quan điều tra

 

 

Qua xét hỏi ban đầu, Thỏa khai nhận khi đi xe khách nói trên và có mâu thuẫn với tài xế Hoàn.Thỏa và Thái  đến đánh ông Hoàn và xảy ra vụ việc trên. Hiện CA cũng tiến hành củng cố hồ sơ về hành vi giết người. 

 

TIN MỚI NHẤT