Quảng Bình
Tin tức

Đội tuyển Đua thuyền truyền thống tỉnh Quảng Bình giành được 09 Huy chương tại giải Vô địch Quốc gia năm 2018

Giải Đua thuyền truyền thống Quốc gia năm 2018 vừa được diễn ra trên sông Cà Ty, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận do Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức. Giải đấu thu hút 145 vận động viên (VĐV) đến từ các tỉnh, thành phố có phong trào Đua thuyền phát triển trên toàn quốc, tranh tài 15 bộ huy chương ở 03 cự ly thi đấu: 200m, 500m và 1000m.

Kết quả, các VĐV đội tuyển Đua thuyền truyền thống tỉnh Quảng Bình đã xuất sắc giành được 09 huy chương các loại, trong đó có 02 Huy chương Vàng (nội dung thuyền 12 nữ cự ly 500m và thuyền 22 hỗn hợp cự ly 200m), 04 Huy chương Bạc và 03 Huy chương Đồng.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để các VĐV được nâng cao trình độ chuyên môn, đánh giá chất lượng công tác đào tạo cũng như phong trào Đua thuyền tại các địa phương; đồng thời cũng là dịp để tuyển chọn các VĐV xuất sắc bổ sung vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

TIN MỚI NHẤT